Những mẫu tranh tô màu đồ dùng gia đình tuyệt đẹp Update 04/2024

Vừa tập tô màu vừa học cách nhận biết, đoán tên các đồ dùng trong gia đình sẽ giúp các bé hiểu biết thêm được nhiều về thế giới xung quanh. Bố mẹ hãy cùng thử lướt qua các bức tranh tô màu đồ dùng gia đình dưới đây để lựa chọn cho con mình những bức tranh tuyệt đẹp để tập tô màu nhé!

Những lợi ích từ việc dạy bé tập tô màu đồ dùng gia đình 

Tranh tô màu đồ dùng gia đình giúp bé phát triển và hoàn thiện các kỹ năng và sự khéo léo của đôi bàn tay, đồng thời còn giúp bé phát triển được khả năng hội họa. 

Tranh tô màu đồ dùng nhà bếp giúp bé rút ra được nhiều bài học hay và ý nghĩa từ các bức tranh tô màu.

Tranh tô màu dụng cụ nhà bếp giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, rèn tính tập trung, đồng thời giúp bé có những khoảng thời gian giải trí bổ ích. Một hoạt động nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, đem lại niềm vui cho cả gia đình, giúp cha mẹ có dịp gắn kết và hiểu con hơn.

– Việc tô màu đồ dùng trong nhà còn giúp bố mẹ phát hiện sớm được những năng khiếu của bé, đặc biệt là đối với các bé từ 2 đến 3 tuổi. Mặt khác, làm tăng khả năng phán đoán logic và tư duy sáng tạo, cho bé tự tin hơn.

Những mẫu tranh tô màu đồ dùng gia đình tuyệt đẹp cho bé tập tô

Tranh tô màu đồ dùng gia đình bao gồm rất nhiều đồ dùng, chẳng hạn như phòng khách thì có những cái bàn, ghế sofa, bình trà dùng để uống nước, đèn chiếu sáng,… Phòng ngủ thì có giường ngủ, tủ áo quần, tủ gương, bàn trang điểm hay phòng bếp thì sẽ bao gồm các tranh tô màu cái đĩa, thìa, nồi chảo, dao, thớt,… và rất nhiều vật dụng khác nữa.

Tranh tô màu đồ dùng nấu ăn là những đồ dùng quá đỗi quen thuộc trong nhà bếp, gắn liền với các bữa ăn và nếu bé nhà bạn biết cách quan sát, tìm tòi thì cũng sẽ thấy. Để bé có thể gọi tên chính xác các đồ vật trong nhà thì bố mẹ hãy in ra những bức tranh đó để bé vừa có thể vừa tô màu, vừa nhận biết và làm quen với các hình dáng, đường nét, màu sắc đa dạng ngay từ nhỏ nhé.

– Cần cho bé tập tô từ những bức tranh rỗng tô màu chủ đề đồ dùng gia đình đơn giản, chẳng hạn như cái chén, cái bát, cái ly, cái thìa rồi đến những bức tranh yêu cầu nhiều màu sắc, đường nét, chi tiết phức tạp hơn như cái đèn ngủ, bàn trang điểm, kệ sách, giường ngủ,… Nếu bé có gặp phải bất kỳ trở ngại, khó khăn gì trong khi tô màu hay chưa biết nên chọn màu gì để tô lên bức tranh thì bố mẹ hãy kịp thời hướng dẫn và giúp đỡ bé nhé.

Bài viết trên đây đã đưa ra những bức tranh tô màu đồ dùng gia đình để cho các bố mẹ tham khảo. Hy vọng bố mẹ sẽ nhanh chóng lựa chọn ra được những bức tranh tô màu đồ dùng tuyệt đẹp cho bé nhà mình tập tô. Chúc cả nhà sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và vui vẻ khi tô màu!

In hình tô màu đồ dùng gia đình

Để in hình tô màu đồ dùng gia đình quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đồ dùng gia đình
In hình Tranh tô màu đồ dùng gia đình

Tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình

Để tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình
Tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình
Tải Tranh tô màu đồ dùng gia đình 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đồ dùng gia đình đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)