Bộ tranh tô màu điện thoại đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Với các bé đang tuổi mầm non, các hoạt động tập tô màu luôn là điều vô cùng cần thiết, bổ ích cho bé và có tính giáo dục cao. Bố mẹ dạy cho bé tập tô màu điện thoại sẽ giúp bé phát triển được rất nhiều khả năng, tính cách tốt nếu như biết hướng dẫn sao cho đúng cách. Hãy tham khảo những hướng dẫn cụ thể và lưu ý dưới đây để có thể dạy bé tập tô màu đúng cách nhất nhé.

Cách để bé tập tô màu điện thoại đúng cách, đơn giản và hiệu quả

– Chuẩn bị: Ba mẹ nên chuẩn bị các đồ dùng sau để giúp bé tập tô màu điện thoại hiệu quả: 

+ Nên mua giấy tập tô màu mỹ thuật để giúp cho bức tranh tô màu hình điện thoại có màu sáng tươi và đẹp hơn, đồng thời bé cũng thích hơn vì thấy mình dễ tô và màu sắc cũng được thể hiện đúng. Các loại giấy này bố mẹ có thể đến mua các nhà sách hoặc các cửa hàng bán đồ vẽ.

+ Nên mua cho bé các loại màu sáp, màu chì và màu nước chuyên dụng. Vì nếu màu có chất lượng kém sẽ làm bé chán ngay sau một vài lần tập tô màu vì hình tô nhìn lên sẽ không đẹp.

– Chọn chỗ ngồi cho bé sao cho đúng cách, bàn ghế đúng chiều cao và đầy đủ ánh sáng để việc tô màu trong điện thoại không làm bé bị mờ mắt.

– Không gian tô màu của bé không được quá ồn, nếu không sẽ tạo cho bé thói quen bị mất tập trung. Điều này ảnh hưởng xấu đến bé trong học tập sau này.

– Không nên để các thiết bị điện tử, đồ chơi mà bé yêu thích ở bên cạnh bé.

– Hãy dành chút thời gian để tham gia tập vẽ tranh tô màu điện thoại cùng bé.

Bố mẹ cần lưu ý gì khi cho bé tập tô màu điện thoại?

– Hướng dẫn bé tư thế ngồi tô màu sao cho đúng, không nên để bé ngồi quá lâu, điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống của bé sau này.

– Hướng dẫn bé cách cầm bút, lựa chọn màu và các cách tô màu cơ bản để giúp cho màu đều và chuẩn, không bị lem, cách đặt tay sao cho giấy không bị nhăn.

– Không nên chê bai hay tâng bốc thái quá về hình tô màu điện thoại của bé. Hãy tôn trọng những suy nghĩ và hành động mà bé thể hiện. Khuyến khích bé tự tìm ra những điều hay, sáng tạo và khác biệt trong các bức tranh tô màu của mình.

– Hiện nay, có các ứng dụng dạy tô màu trên điện thoại cho bé, nếu bố mẹ cảm thấy phù hợp thì có thể tải về để dạy tập tô màu cho con mình. Tuy nhiên, quá trình bé tập tô màu trong điện thoại, bố mẹ cần giám sát con cẩn thận.

Điều quan trọng nhất, hãy nhớ rằng một hành động nhỏ trong quá trình học tập tô sẽ kéo theo rất nhiều các hành động lớn khác của bé sau này mà bạn không để ý đến. Việc tập tô màu điện thoại cũng không phải là một việc làm chỉ để “đốt thời gian” của bé hoặc là cách làm cho bé khỏi “quấy rầy” bạn.

Top tranh tô màu điện thoại đẹp nhất

In hình Tranh tô màu điện thoại

Để in hình Tranh tô màu điện thoại quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu điện thoại
In hình Tranh tô màu điện thoại

Tải Tranh tô màu điện thoại

Để tải Tranh tô màu điện thoại bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu điện thoại
Tải Tranh tô màu điện thoại 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu điện thoại
Tải Tranh tô màu điện thoại 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐIỆN THOẠI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu điện thoại đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)