Bộ tranh tô màu cái bàn ủi đẹp nhất dành cho bé Update 04/2024

Những bức tranh tô màu cái bàn ủi là những hình ảnh quen thuộc mà các bé vẫn thường thấy trong sinh hoạt hằng ngày. Hình ảnh cái bàn ủi hay còn gọi là cái bàn là không thể thiếu trong các đồ dùng, vật dụng thiết yếu của mỗi hộ gia đình. Bài viết hôm nay, các bậc cha mẹ hãy cùng tìm hiểu cách hướng dẫn bé vẽ tranh tô màu cái bàn ủi thế nào cho đúng nhé.

Vì sao nên cho bé vẽ tranh tô màu cái bàn ủi?

– Hình ảnh cái bàn ủi hay cái bàn là chính là vật dụng rất cần thiết và vô cùng hữu ích đối với mỗi gia đình. Những bức tranh tô màu cái bàn ủi vì vậy cũng không có gì xa lạ đối với các bé khi tập tô màu. 

– Cái bàn ủi cũng có thể có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau nên các bậc cha mẹ có thể thỏa thích lựa chọn những bức tranh tô màu bàn ủi với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để cho bé tập tô. Ngoài ra, bàn ủi còn có nhiều hoạ tiết, hình ảnh trang trí bên ngoài ngộ nghĩnh, dễ thương để giúp cho bé hứng thú hơn trong việc tô màu. 

– Các bé thường thích những bức tranh có tạo hình tươi mới, đáng yêu và có phần ngộ nghĩnh, cute một chút. Như vậy, nếu việc tô màu cho tranh trở thành một thói quen của bé hàng ngày thì sẽ giúp bé cải thiện và nâng cao được rất nhiều kỹ năng, chẳng hạn như sự linh động, ứng phó nhanh nhẹn, sự khéo léo của đôi bàn tay, tư duy sáng tạo. 

Hướng dẫn bé vẽ tranh tô màu cái bàn ủi thế nào cho đúng? 

– Những bức tranh tô màu cái bàn ủi được xem là một trong những bức tranh đơn giản và quen thuộc về chủ đề gia đình. Do vậy, bố mẹ hãy để bé quan sát và áp dụng tô màu cho hình ảnh ấy theo ý thích của mình. Có thể giảng giải thêm về công dụng của chiếc bàn ủi nếu bé còn cảm thấy bỡ ngỡ.

– Cha mẹ cần hướng dẫn cho bé tô các chi tiết lớn trước, các chi tiết nhỏ thì sẽ tô sau. Đồng thời, những nét thẳng thì nên tô trước, nét cong và hoa văn trang trí thì sẽ tô cuối cùng. Như vậy là bức tranh đã hoàn thành, bố mẹ cần đưa ra nhận xét, đánh giá và đừng quên động viên, khích lệ để bé có thêm sự hào hứng, cố gắng hơn nữa trong các bức vẽ sau. 

– Thông qua các bức tranh tô màu cái bàn ủi, bé sẽ biết cách lựa chọn màu sắc để tô điểm cho các đồ vật thêm đẹp. Đó cũng là sự sáng tạo, thể hiện trí thông minh trong việc phối màu, đồng thời, rèn luyện cho đôi bàn tay của bé dẻo dai, uyển chuyển trong cách cầm bút tô màu chắc chắn vừa rèn luyện cho các nét chữ của bé sau này thêm sạch đẹp.

Bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bố mẹ tham khảo hướng dẫn bé vẽ tranh tô màu cái bàn ủi thế nào cho đúng. Hy vọng, bố mẹ sẽ tìm hiểu và lựa chọn ra được những bức tranh tô màu cái bàn ủi cũng như các vật dụng gia đình khác phù hợp cho bé nhà mình tập tô.

Top tranh tô màu cái bàn ủi đẹp nhất

In hình tô màu cái bàn ủi

Để in hình tô màu cái bàn ủi quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cái bàn ủi
In hình Tranh tô màu cái bàn ủi

Tải Tranh tô màu cái bàn ủi

Để tải Tranh tô màu cái bàn ủi bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cái bàn ủi
Tải Tranh tô màu cái bàn ủi 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cái bàn ủi
Tải Tranh tô màu cái bàn ủi 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI BÀN ỦI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cái bàn ủi đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)