Bộ tô màu cái giường dễ thương cho các bé Update 06/2024

Tranh tô màu cái giường là những hình vẽ đen trắng mô tả những đặc điểm, hình dạng của các loại giường ngủ cho bé. Dưới đây là những lợi ích mà bộ tranh tô màu cái giường đem lại cho bé. Các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tập tô màu cái giường – chủ đề quen thuộc với bé

Tranh tô màu cái giường thuộc chủ đề đồ dùng gia đình, đây là những vật dụng vô cùng quen thuộc mà các bé thường được nhìn thấy và được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì cái giường rất gần gũi và thân thuộc đối với các bé nên việc tô màu giường ngủ sẽ không thể “làm khó” được các bé.

– Điều này giúp bé có thể vận dụng để lựa chọn những màu sắc phù hợp rồi tô lên cho hình vẽ theo ý muốn và cách hiểu của mình. Tranh tô màu cái giường có nhiều hình vẽ đơn giản, sinh động với rất nhiều họa tiết khác nhau giúp cho bé thoả sức thể hiện sự sáng tạo, vẽ vời theo ý thích của mình mà không cần phải tuân theo bất kỳ một quy chuẩn, ràng buộc nhất định nào cả. 

Tại sao nên cho bé tập tô màu cái giường?

Tranh tô màu giường ngủ thường là những hình vẽ rỗng, có 2 màu đen, trắng với những đường nét đơn giản, ít hoa văn, họa tiết, dễ dàng cho bé tập tô, do đó rất thích hợp dành để tập tô màu cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 2 – 3. Tuy nhiên, một số bé đã lớn hơn một chút cũng vẫn có thể tham gia tô màu theo chủ đề này để nâng cao hiểu biết và thể hiện được khả năng sáng tạo, cái nhìn khác lạ của bản thân.

– Trong quá trình cho bé tập tô, cha mẹ có thể hỏi bé một vài câu hỏi đơn giản xung quanh chủ đề cái giường để từ đó có thể nắm bắt được mức độ hiểu biết của con mình. Điều này còn giúp cho các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta phát huy được tài năng và năng khiếu hội hoạ của chúng. 

– Khi tô màu giường ngủ, trẻ có thể rút ra được nhiều bài học về cách bảo quản đồ dùng cũng như lựa chọn màu sắc để vẽ tranh. Đồng thời, chúng sẽ quan tâm tìm hiểu, có thể hỏi người lớn về những thứ đồ vật mà chúng chưa rõ tên hoặc công dụng. Từ đó, có thể thu lượm được nhiều kiến thức hơn về những vật dụng thường ngày của gia đình mình.

– Tuỳ theo mức độ nhận biết, sự thông minh, khéo léo và nhanh nhạy của các con mình mà các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được những mẫu tranh tô màu hình cái giường cho phù hợp. Từ đó, giúp chúng phát triển tư duy, trí não một cách tốt nhất.

Tô màu cái giường là một trong những mẫu tranh đơn giản nhưng rất phù hợp với nhận thức, hiểu biết của trẻ. Nhờ vậy, trẻ sẽ rất hào hứng tập tô để cho ra những sản phẩm độc đáo, mang dấu ấn cá nhân của mình. Cha mẹ hãy in hình những mẫu tranh đẹp về đồ dùng gia đình để cho bé tập tô màu, qua đó hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình.

Top 42+ tranh tô màu cái giường đẹp nhất

In hình tô màu cái giường

Để in hình tô màu cái giường quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu cái giường
In hình tô màu cái giường

Tải tranh tô màu cái giường

Để tải tô màu cái giường bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu cái giường
Tải tô màu cái giường 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu cái giường
Tải tô màu cái giường 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI GIƯỜNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tô màu cái giường đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)