Những bức tranh tô màu hoa mai đẹp rực rỡ dành tặng bé yêu Update 07/2024

Tranh tô màu hoa mai với rất nhiều hình ảnh với nét vẽ hoa mai cực đẹp dành tặng cho các bé yêu nhằm giúp bé nhận biết đặc điểm, hình dáng và phân biệt được hoa mai so với những loài hoa khác. Dưới đây là bộ tranh tô màu hoa mai đẹp và rực rỡ nhất mà bài viết muốn chia sẻ dành cho các bé. 

Vì sao các bé thường thích vẽ tranh tô màu hoa mai?

– Hoa mai có màu sắc vàng chói lọi, rực rỡ nên rất thu hút ánh mắt nhìn, khiến các em bé cực kỳ yêu thích. Vì thế, nếu bố mẹ cho bé vẽ tranh tô màu hoa mai chắc chắn sẽ làm cho chúng phấn khởi, hào hứng vô cùng. Điều này sẽ góp phần khích lệ tinh thần học tập chăm chỉ và rèn luyện hăng say của trẻ.

– Bên cạnh đó, những bức vẽ tô màu tranh hoa mai cũng được xem là tài liệu học tập tốt nhất cho các bé. Qua đó, bố mẹ có thể hướng dẫn cho bé biết cách phân biệt được hoa mai vàng với các loài hoa khác để bé gọi tên và ghi nhớ đặc điểm của hoa mai cho đúng.

– Không chỉ có vậy, những mẫu tranh tô màu hoa mai còn mang tới cho cả gia đình của các bé một bầu không khí vui tươi, rạng rỡ của ngày tết cổ truyền, Từ đó, giúp cho các bé có tinh thần thoải mái, vui tươi hơn và đặc biệt là không cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt mỗi khi tập tô màu.

Những bức tranh tô màu hoa mai đẹp rực rỡ dành tặng bé yêu 

– Mai là một loài hoa biểu tượng cho ngày tết nguyên đán của miền Nam nước ta. Hoa mai có nhiều cánh nhưng đa phần là 5 cánh với sắc vàng rực rỡ, chúng thường nở rộ khoe sắc báo hiệu tết đến xuân về. Tranh hoa mai cho trẻ tô màu là những hình vẽ đen trắng chưa tô màu, trong đó mô tả cụ thể những đặc điểm, hình dạng cũng như cấu tạo đặc trưng của loài hoa này. 

– Bộ tranh rong to mau hoa mai có rất nhiều hình ảnh đẹp và ấn tượng dành cho bé thỏa sức chiêm ngưỡng, tha hồ lựa chọn màu sắc để sáng tạo và tô vào bức tranh. Được tự tay tô màu cho những cánh hoa mai vô cùng đẹp xinh khiến cho các bé cực kỳ hào hứng, bé sẽ tập tô mãi mà không chán. 

– Hoa mai trên thực tế có màu vàng, đỏ hoặc trắng nhưng bố mẹ không nhất thiết ép buộc trẻ phải tô theo đúng các màu sắc đó mà nên để cho bé tự do tô bất cứ màu nào mà chúng thích, biết đâu sẽ sáng tạo ra một tác phẩm vô cùng hay ho và độc đáo thì sao.

Ngay bây giờ, các bố mẹ hãy lựa chọn cho con yêu của mình những hình vẽ tranh tô màu hoa mai đẹp nhất trên đây để có thể tập tô màu một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, bố mẹ cũng nên dành thời gian ở bên để hướng dẫn thật kỹ lưỡng, bổ sung kiến thức giúp cho con có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh, ngày càng tự tin và chủ động hơn trong các hoạt động học tập.

In hình tô màu hoa mai

Để in hình tô màu hoa mai quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa mai
In hình Tranh tô màu hoa mai

Tải Tranh tô màu hoa mai

Để tải Tranh tô màu hoa mai bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa mai
Tải Tranh tô màu hoa mai 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa mai
Tải Tranh tô màu hoa mai 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA MAI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa mai đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)