Bộ sưu tập tranh tô màu truyện cổ tích Việt Nam cho bé hấp dẫn và lý thú Update 04/2024

Truyện cổ tích Việt Nam là một kho tàng vô cùng quý báu với vô số những câu chuyện cổ tích khác nhau. Đó là những câu chuyện bé được nghe kể hàng đêm hoặc có những chuyện bé chưa nghe bao giờ. Hãy cùng  khám phá bộ sưu tập tranh tô màu truyện cổ tích việt nam cho bé hấp dẫn và lý thú dưới đây để xem bé nhà bạn nhận ra được bao nhiêu nhân vật, nhớ tên được bao câu chuyện cổ tích Việt Nam nhé!

Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam mang lại lợi ích gì cho bé?

– Những câu chuyện cổ tích Việt Nam đầy hấp dẫn với những phép la, thần kỳ từ lâu luôn khiến các bạn nhỏ nhà mình mê mẩn và thích thú. Do đó, những bức tranh tô màu truyện cổ tích việt nam chính là một phần kí ức vô cùng đẹp đẽ, đáng nhớ của tuổi thơ mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng được trải qua. 

– Việc tập tô màu truyện cổ tích việt nam cho bé sẽ giúp các thiên thần nhỏ rèn luyện tư duy, kỹ năng ghi nhớ, khả năng tưởng tượng khi lựa chọn màu sắc để tô lên các nhân vật mà mình yêu thích. Do đó, các bậc phụ huynh có thể cùng bé lựa chọn thật nhiều những bức tranh tô màu truyện cổ tích để in ra tập tô mỗi ngày.

Bộ sưu tập tranh tô màu truyện cổ tích Việt Nam cho bé hấp dẫn và lý thú 

– Mỗi bức tranh tô màu truyện cổ tích đều mang đến cho các bé một nội dung, bài học ý nghĩa và nhân vật lý thú khác nhau. Chẳng hạn như nàng công chúa hiền lành và xinh đẹp, chàng hoàng tử tuấn tú, khôi ngô và tài năng hay mụ phù thủy xấu xa, độc ác, những lão địa chủ tham lam và độc ác, cậu bé mồ côi hiền lành, dễ thương, bác tiều phu chất phác,…

– Thông qua việc tô màu truyện cổ tích với những đường nét và họa tiết muôn màu muôn vẻ, các bé yêu sẽ hiểu được những hành động nào cần lên án, phê phán hay những việc làm đáng khen ngợi, ca tụng. Từ đó, các bé cũng biết cách rèn luyện, tu dưỡng để trở thành người có ích cho xã hội. 

– Điểm qua một số truyện cổ tích bằng tranh tô màu mà các bé đã quen thuộc như Tấm Cám, Cóc kiện Trời, Sự tích trầu cau, Cây khế, Thánh Gióng,… và nhiều nhân vật  cổ tích khác, các bố mẹ và bé có thể cùng nhau tô màu và thỏa sức khám phá những điều mới lạ, bổ ích. Từ đó, các bé cũng được thấm nhuần những bài học đạo đức lý thú, rèn luyện thêm cho mình những đức tính quý báu như cần cù, siêng năng, thật thà, dũng cảm,…

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được những bức tranh tô màu truyện cổ tích việt nam cho bé hấp dẫn và lý thú gửi đến các bố mẹ tham khảo. Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn ra được những bức tranh tô màu vô cùng hấp dẫn và phù hợp để làm quà tặng cho bé nhà mình. Chúc bố mẹ và các bé có những giờ phút tô màu thật vui vẻ!

In hình tô màu truyện cổ tích việt nam

Để in hình tô màu truyện cổ tích việt nam quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam
In hình Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam

Tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam

Để tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam
Tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam
Tải Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu truyện cổ tích việt nam đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)