Những bức tranh tô màu cô bé bán diêm vô cùng dễ thương và đáng yêu Update 05/2024

Khi nhắc đến tranh tô màu cô bé bán diêm thì hầu như bất cứ bé nào trong độ tuổi mầm non cũng cảm thấy vô cùng quen thuộc và thích thú. Vì đây là những bức tranh lấy từ câu chuyện cổ tích “Cô bé bán diêm” mà các bé vẫn thường được nghe kể hàng đêm. Dưới đây là những bức tranh tô màu Cô bé bán diêm vô cùng dễ thương và đáng yêu dành cho các bé.

Tranh tô màu cô bé bán diêm đong đầy tình yêu thương con người

– Tranh tô màu cô bé bán diêm là những bức vẽ đen trắng mô tả hình dáng cô bé bán diêm cũng như những diễn biến câu chuyện “Cô bé bán diêm” dành cho các bé tập tô màu. Chuyện kể về một cô bé mồ côi mẹ, phải đi bán diêm kiếm sống qua ngày. Cho đến đêm giao thừa, cô bé vẫn không bán được một bao diêm nào, vì vậy em không dám về nhà. 

– Em bé đã đốt những que diêm để sưởi ấm trong giá rét buốt của mùa đông, mỗi que diêm bùng cháy lên mang theo một ước mơ của em. Và cuối cùng, cô bé bán diêm đã chết đi trong giữa băng tuyết giá lạnh của đêm giao thừa.

– Thông qua những bức tranh Cô bé bán diêm, các bé cảm nhận được tấm lòng nhân đạo và tình yêu thương con người của nhà văn An-đéc-xen đối với những kiếp người nhỏ bé và bất hạnh. Với các bé còn quá nhỏ, chưa thể hiểu hết được ý nghĩa câu chuyện thì bố mẹ có thể cho bé tô màu cho tranh kết hợp với việc giảng giải cho bé hiểu.

Những bức tranh tô màu Cô bé bán diêm vô cùng dễ thương và đáng yêu 

– Với những bức tranh tô màu truyện cổ tích cô bé bán diêm, các bé sẽ có cơ hội được tự mình lựa chọn màu sắc để tô cho bức tranh với nhiều hoạt cảnh như: cô bé bán diêm đang đốt một que diêm làm rực sáng cả một góc trời, cô bé bán diêm được gặp bà nội trong mơ, cô bé bán diêm cùng mẹ bên bàn ăn,… tất cả đều là mơ ước nhỏ bé, bình dị nhưng đầy tội nghiệp của cô bé bất hạnh. Qua đó, các bé sẽ cảm thấy quý trọng những gì mình đang được hưởng và có tấm lòng bao dung, biết cảm thông, chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình.

– Việc cho bé tập tô màu tranh Cô bé bán diêm không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay, sự tinh anh cho đôi mắt mà còn hoàn thiện những kỹ năng cầm bút và lựa chọn màu sắc. Đây là những kỹ năng cực kỳ cần thiết khi bé tập viết và học vẽ sau này.

Tranh tô màu cô bé bán diêm là những bức tranh dõi theo diễn biến câu chuyện cảm động về cô bé bán diêm tội nghiệp, đáng thương sẽ lay động trái tim của các bé. Và qua câu chuyện này, các bé yêu nhà mình cũng nhận được nhiều bài học quý giá và thông điệp vô cùng sâu sắc quý giá về con người. Bố mẹ hãy cùng bé tập tô và trải nghiệm những khoảnh khắc rung động, lắng đọng hiếm có này nhé.

In hình tô màu cô bé bán diêm

Để in hình tô màu cô bé bán diêm quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cô bé bán diêm
In hình Tranh tô màu cô bé bán diêm

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm

Để tải Tranh tô màu cô bé bán diêm bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm
Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm
Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔ BÉ BÁN DIÊM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cô bé bán diêm đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)