Bộ Tranh Tô Màu Cho Trẻ Lớp 5 Đẹp Nhất Update 05/2024

Bé gái lớp 5 có những đặc điểm về lứa tuổi, sinh lý, giới tính, sở thích,… riêng so với các trẻ khác. Vậy, việc lựa chọn tranh tô màu cho bé gái lớp 5 dễ hay khó? Cần dựa vào những yếu tố gì? Dưới đây là những mẹo nhỏ hướng dẫn các bậc cha mẹ lựa chọn tranh tô màu cho bé yêu nhà mình.

Chọn tranh tô màu cho bé gái lớp 5

– Việc lựa chọn tranh tô màu cho bé gái lớp 5 cũng cần phải phải hết sức chú ý đến những yếu tố khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến lứa tuổi. Để từ đó có thể lựa chọn được những mẫu tranh tô màu cho bé gái nhà mình sao cho phù hợp nhất.

– Thông thường, những bé gái lớp 5 sẽ rất thích các chủ đề trong các bức tranh tô màu như: các nhân vật phim hoạt hình, nàng công chúa, chú mèo hello kitty, nhân vật truyện tranh doremon, cây cối, váy áo có nhiều màu sắc rực rỡ,…

– Tất cả những chủ đề trong bức tranh tô màu nói trên đều có đặc điểm chung dễ thấy đó là đường nét đơn giản, hình dáng dễ thương, nhẹ nhàng, nữ tính và có phần điệu đà. Chính vì vậy, các bố mẹ nên ưu tiên những đặc điểm này khi tiến hành lựa chọn và in tranh tô màu cho bé gái lớp 5 nhà mình nhé.

– Tranh tô màu cho các bé gái lớp 5 sẽ giúp cho các bé rèn luyện được óc sáng tạo, sự khéo léo, kiên nhẫn, tỉ mỉ khi tô màu cho những bức tranh mà mình yêu thích. Không chỉ có vậy, việc tô màu tranh còn giúp bé có những suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn trong cuộc sống.

Chọn tranh tô màu cho bé trai lớp 5

– Việc lựa chọn và in tranh tô màu dành cho những cậu bé hiếu động nhà mình cũng khiến cho các các bố mẹ đôi khi phải băn khoăn hơn rất nhiều. Vì sở thích và thói quen của bé trai thường sẽ không giống với các bé gái.

– Tính cách của các bé trai thông thường là độc lập, mạnh mẽ, cá tính và trưởng thành. Do vậy, những bức tranh vẽ nhân vật phim hoạt hình hay siêu nhân luôn là sở thích hàng đầu của đa số các bé trai. Việc lựa chọn các bức tranh tô màu cho các bé cũng nhờ đó mà đa dạng hơn.

– Các bố mẹ có thể lựa chọn một trong số những bức tranh tô màu cho bé lớp 5 hiện đang được nhiều bé trai yêu thích đến “phát cuồng” như: các nhân vật phim hoạt hình, siêu nhân, các đồ chơi thể hiện cá tính mạnh như xe lửa, robot,… Tốt nhất, bố mẹ nên dành nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu xem trẻ thích bức tranh nào nhé.

Bên cạnh những trò chơi vận động ngoài trời hay các hoạt động học tập, thể thao thì việc cho bé tô màu các bức tranh cũng giúp cho bé phát triển tư duy và trí não rất tốt. Do vậy, các bậc phụ huynh nên dành thời gian để quan tâm giáo dục con trẻ thông qua những bộ tranh tô màu cho bé gái lớp 5 phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bé gái yêu nhà mình nhé.

Top 201+ tranh tô màu cho bé lớp 5

In hình tranh tô màu cho bé lớp 5

Để in hình tranh tô màu cho bé lớp 5 quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu cho bé lớp 5
In hình tranh tô màu cho bé lớp 5

Tải tranh tô màu cho bé lớp 5

Để tải tranh tô màu cho bé lớp 5 bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu cho bé lớp 5
Tải tranh tô màu cho bé lớp 5 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu cho bé lớp 5
Tải tranh tô màu cho bé lớp 5 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHO BÉ LỚP 5

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cho bé lớp 5 đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)