Những bức tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé được ưa chuộng nhất Update 06/2024

Tô màu cho tranh không chỉ giúp bé tăng khả năng tư duy, óc sáng tạo mà còn tạo nên tính tập trung, kiên trì trong khi hoàn thành công việc. Vậy, cha mẹ đã biết những bức tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé nào được ưa chuộng nhất 2021 hay chưa? Đó là những mẫu tranh dưới đây.

Mẫu tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé gái

– Những mẫu tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé gái được yêu thích nhất đa số đều được mô phỏng các hình ảnh vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh, đồng thời còn pha lẫn chút điệu đà. Các bé gái thường có xu hướng thích những hình ảnh dễ thương, nhẹ nhàng, nên khi chọn tranh cho bé gái, các mẹ có thể ưu tiên cho bé các mẫu tranh vẽ búp bê, tranh tô màu anime, tranh công chúa elsa,…

– Nội dung của những bức tranh dành cho bé gái thông thường sẽ đáp ứng được sở thích của bé. Đồng thời, còn giúp mẹ định hình được tính cách cũng như các thói quen tốt cho con. 

Mẫu tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé trai

– Khác hẳn với các bé gái thì các bé trai sẽ có phần tinh nghịch, mạnh mẽ và hiếu động hơn. Do vậy, sở thích tô màu của bé trai cũng theo đó mà khác hẳn các bé gái. Các bé trai thường thích tranh tô màu ngộ nghĩnh về các loại xe, nhà cửa, hay tranh vẽ người anh hùng, siêu nhân,… Đa số các nhân vật và đồ vật mà các bé trai yêu thích đều có những cử chỉ, hành động nam tính hơn các bé gái.

– Để tăng thêm sự hào hứng, thích thú cho các bé trai thì các bậc cha mẹ nên chọn những mẫu tranh tô màu có hình siêu nhân, superman, người dơi, ô tô, máy bay, tàu lửa,… Việc các bé tô màu cho tranh thường xuyên sẽ giúp tăng cường sự tập trung và phát huy các tính sáng tạo, khả năng làm việc độc lập cho bé.

Tranh tô màu đáng yêu pokemon

– Nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pokemon thường gắn liền với những cuộc phiêu lưu kỳ thú, những trận chiến đấu có vẻ quyết liệt nhưng mang tính chất vui vẻ. Qua đó, giúp cho các bé rèn luyện tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo, tính hài hước và vui nhộn. Những bức tranh tô màu dễ thương cho bé còn giúp kích thích thêm sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. 

– Hãy quan sát xem bé yêu nhà bạn ưa thích nhất là nhân vật hoạt hình Pokemon nào. Căn cứ vào đó, bố mẹ hãy tải những hình ảnh đó về và in ra để cho bé tập tô màu. Hãy cho bé được thể hiện tư duy, suy nghĩ, tình cảm của mình về nhân vật mà con yêu thích.

Tranh tô màu dễ thương hình con vật

Các con vật hằng ngày mà bé thường gặp trong đời sống, trong sách vở và trên ti vi thường rất ngộ nghĩnh và sinh động. Cha mẹ hãy cho bé tập tô màu bắt đầu từ những con vật mà bé đã được tiếp xúc trước đây rồi. Tiếp đến là tới nhưng con vật ít gặp, có độ khó được tăng cao lên dần giúp bé rèn tư duy và trí nhớ tốt hơn.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể tìm thêm các chủ

đề khác trong các bức tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé để các bé làm quen dần. Nếu bé nhà bạn có sở thích và đam mê về lĩnh vực này thì trước hết hãy cho bé tập tô màu, sau đó nâng từ lên một cấp cao hơn là vẽ tranh nhằm giúp bé phát triển về tư duy và cảm xúc nhiều hơn nhé.

Top 222+ tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé

In hình tô màu ngộ nghĩnh cho bé

Để in hình tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé
In hình tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé

Tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé

Để tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé
Tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé
Tải tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NGỘ NGHĨNH CHO BÉ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu ngộ nghĩnh cho bé đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)