Những bức tranh tô màu đồ ăn hấp dẫn và đáng yêu Update 06/2024

Trong các chủ đề tô màu, tranh tô màu đồ ăn chính là một chủ đề tô màu có thể khiến cho các bé “đổ mồ hôi lưỡi” khi trải nghiệm. Bởi lẽ, có ai mà cưỡng lại được sức hút tỏa ra từ những món ăn thơm ngon đâu chứ! Trong bài viết dưới đây xin gửi đến bố mẹ và các bé bộ sưu tập tranh tô màu đồ ăn đẹp và cuốn hút không ngờ dành cho các bé tập tô mỗi ngày không biết chán.

Tranh tô màu đồ ăn cuốn hút khiến bé không thể rời mắt 

– Bên cạnh những giờ học và hoạt động vui chơi giải trí giúp bé vận động, việc tô màu với các tạo hình nhân vật gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống thì tranh tô màu đồ ăn đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc cha mẹ khi cho con học tập tô màu tại nhà. Hoạt động tô màu cho tranh giúp trẻ có những giây phút được tự do sáng tạo, rèn luyện cho trẻ thêm các đức tính tỉ mỉ, kiên trì, đồng thời phát triển tư duy và trí tưởng tượng thật tốt. 

Những bức tranh tô màu các món ăn trên bàn ăn luôn tạo được sự hấp dẫn đối với bé, dù chỉ là những hình vẽ đen trắng. Bởi lẽ, qua bàn tay khéo léo của bé, những món ăn sẽ hiện lên với đủ các màu sắc lung linh, rực rỡ không ngờ.

Đặc biệt, những bức tranh tô màu đồ ăn vặt luôn khiến cho các bé phải thèm thuồng đến mức “đứng ngồi không yên”. Sức hấp dẫn từ các món ăn này tuy lớn nhưng các bé phải biết kiềm chế bản thân nhé, vì ăn nhiều đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe đâu.

Những bức tranh tô màu đồ ăn hấp dẫn và đáng yêu dành cho bé tập tô

– Những hình vẽ tập tô màu thức ăn tuy đơn giản nhưng rất ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ giúp cho các bé yêu có được những giây phút trải nghiệm tập tô màu vô cùng thú vị. Thông qua việc tô màu cho tranh tô màu về đồ ăn, bố mẹ hãy giúp bé nhận biết được tầm quan trọng của đồ ăn đối với sức khoẻ của con người, những món nào tốt nên ăn và những món ăn nào nên hạn chế.

– Những bức tranh tô màu thức ăn có nhiều họa tiết, đường nét từ đơn giản đến phức tạp. Chẳng hạn, với các bé trong độ tuổi từ 2 – 3 mới bắt đầu tập tô màu thì bố mẹ có thể sử dụng những bức tranh có đường nét đơn giản như tranh tô màu xúc xích

– Còn những bé lớn hơn một chút thì có thể là một món ăn có đường nét phức tạp như bánh sinh nhật, hamburger hoặc cả bàn ăn với nhiều món ăn hấp dẫn. Hấp dẫn nhất đối với bé có thể nói đó là tranh tô màu đồ ăn nhanh. Thực ra, những món ăn nhanh được trang trí đẹp mắt với hương vị hấp dẫn khiến cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều bị “mê hoặc”.

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến các bé những bức tranh tô màu đồ ăn đẹp và dễ thương nhất. Hy vọng các bậc cha mẹ đã lựa chọn được cho bé yêu của mình những bức tranh tô màu độc đáo và phù hợp với sở thích của trẻ.

In hình tô màu đồ ăn

Để in hình tô màu đồ ăn quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đồ ăn
In hình Tranh tô màu đồ ăn

Tải Tranh tô màu đồ ăn

Để tải Tranh tô màu đồ ăn bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đồ ăn
Tải Tranh tô màu đồ ăn 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đồ ăn
Tải Tranh tô màu đồ ăn 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐỒ ĂN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đồ ăn đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)