Những mẫu tranh tô màu theo số cho bé tập làm họa sĩ Update 04/2024

Ngay từ những nét bút vụng về đầu đời, các bé đã được bố mẹ dạy cho tô màu chữ số để rèn luyện kỹ năng nhận biết màu sắc, độ dẻo dai, khéo léo của các ngón tay cũng như ghi nhớ được các con số đếm. Dưới đây là những mẫu tranh tô màu theo số cho bé tập làm họa sĩ mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Ấn tượng đầu đời đến từ những bức tranh tô màu chữ số

– Dạy con học số đếm cho bé thường được nhiều bố mẹ quan tâm ngay từ rất sớm. Việc sử dụng tranh tô màu chữ số cho bé tập tô màu để dạy bé học chữ số tại nhà đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn áp dụng. Không chỉ tập cách tô màu lên các con số, các bé còn biết cách phân biệt và đọc trôi chảy được các con số từ 1 – 10, có thể nói tranh tô màu chữ số cho bé rất tốt cho sự phát triển tư duy của bé.

– Số đếm cũng là một trong những bài học đầu tiên có tầm quan trọng rất lớn, nó sẽ đi theo trẻ trong suốt cuộc đời sau này. Do vậy, việc dạy cho trẻ làm quen, tô màu số đếm từ khi còn rất nhỏ là việc cần làm. Việc in tranh tô màu cho bé là một cách thức đơn giản giúp cho trẻ dễ dàng nhận biết, nắm bắt được các con số một cách nhanh chóng, đồng thời còn nâng cao khả năng tư duy, nhận biết màu sắc của trẻ.

Lựa chọn những mẫu tranh tô màu theo số cho bé tập làm họa sĩ 

Tranh tô màu theo số cho bé là một thể loại tranh in hình hoặc vẽ sẵn các con số nhưng để trống màu, không tô trước vào đó. Tùy vào trí tưởng tượng phong phú cũng như khả năng lựa chọn, nhận biết màu sắc của bé mà bố mẹ có thể in hình tô màu cho bé để giúp các bạn nhỏ có thể tùy ý tô màu, vẽ vời lên các con số theo ý thích của mình. Phương pháp này có khả năng kích thích trí não của trẻ phát triển rất tốt, đồng thời cũng giúp trẻ bộc lộ năng khiếu hội họa.

– Loại tranh tô màu số 1 thường được thể hiện một cách dễ thương, đơn giản và gần gũi. Những con số quen thuộc trong bức tranh tô màu chữ số cho bé không hề đơn điệu, nhàm chán mà trở nên hết sức bắt mắt, thú vị qua góc nhìn của trẻ thơ.

– Thị trường tranh tô màu số hiện nay tuy rất đa dạng, phong phú nhưng không phải bất kỳ bức tranh nào có thể đem cho trẻ nhỏ tập tô. Do đó, cha mẹ cần thường xuyên kiểm tra, giám sát các chủ đề tranh vẽ của trẻ để định hướng cho đúng.

– Việc lựa chọn tranh tô màu theo số cho bé vừa giúp cha mẹ kiểm soát được nguồn kiến thức, hiểu biết mà trẻ vừa tiếp thu, vừa tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiếp xúc với thế giới tâm hồn của các bé nhiều hơn. Đôi khi, chính những điều nhỏ nhặt mà trẻ học được lúc bé như tranh tô màu chữ số lại là hành trang tương lai của bé sau này.

Tranh tô màu chữ số cho bé là một thể loại tranh tô màu rất hữu ích và được các bạn em nhỏ cực kỳ ưa chuộng. Các bố mẹ có thể ra hiệu sách, cửa hàng đồ chơi để mua hoặc có thể tham khảo lựa chọn một số mẫu tranh có sẵn trên mạng in ra luyện tô màu cho bé nhà mình nhé.

In hình tô màu chữ số

Để in hình tô màu chữ số quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu chữ số
In hình Tranh tô màu chữ số

Tải tranh tô màu chữ số

Để tải tranh tô màu chữ số bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu chữ số
Tải Tranh tô màu chữ số 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu chữ số
Tải Tranh tô màu chữ số 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHỮ SỐ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu chữ số đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)