ShutterPhoto.net – Nơi dành cho các nhiếp ảnh gia
Kể từ khi được thành lập vào đầu năm 2008, Shutter Photo đã trở thành một nguồn tài nguyên cho giáo dục nhiếp ảnh, trí tuệ và – quan trọng nhất là – nguồn cảm hứng. Đây là một trang web phục vụ cho những người có sở thích, những người đam mê và các nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp với mọi trình độ kỹ năng và tất cả các loại thiết bị. Chúng tôi cố gắng giáo dục thông qua những sai lầm của chính mình và học hỏi từ những chiến thắng và kinh nghiệm của bạn. Sự tương tác và đóng góp của người đọc được khuyến khích và thèm muốn. Sau tất cả, chúng tôi ở đây vì bạn, nhưng bạn cũng là nền tảng của chúng tôi.

Lịch sử học tập

Sự thật mà nói, Shutter Photo ban đầu bắt đầu như một blog điển hình, nơi tôi, người sáng tạo và quản trị viên web D. Travis North, sẽ làm những gì mà các blogger làm: Ramble và chia sẻ những suy nghĩ cũng như tác phẩm của tôi. Khi blog có được lượng độc giả, nó phát triển thành một tạp chí hướng dẫn và truyền cảm hứng. Trang web ban đầu không cho phép bình luận và tương tác với độc giả. Nhưng chúng tôi học được từ những sai lầm của mình – cũng giống như bất kỳ nghệ sĩ nào – và chúng tôi nhận ra rằng độc giả của chúng tôi thường biết nhiều hơn chúng tôi về một chủ đề cụ thể. Kể từ đó, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tạo ra những cách thức mới để độc giả của chúng tôi tham gia – không chỉ thông qua nhận xét, mà thông qua việc tạo và tích hợp nhóm Flickr của chúng tôi, Shutter Photo @ Flickr. Nhóm cho phép các thành viên chia sẻ tác phẩm của họ cũng như được truyền cảm hứng. Chúng tôi thường xuyên giới thiệu các thành viên của chúng tôi hoạt động ngay tại đây trên trang web.

Mỗi ngày, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những gì có thể về độc giả của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ và tính năng của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn cởi mở với các ý tưởng, vì vậy nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ hoặc ý tưởng nào có lợi cho cộng đồng, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn.

Thời điểm hiện tại

Hiện tại ShutterPhoto.net là website chuyên chia sẽ các bộ sưu tập tranh tô màu cho bé, nguồn hình ảnh được chúng tôi tổng hợp và sưu tập trên internet nhằm mục địch giúp cho các bé có thể mở mang trí tưởng tượng, giúp bé phát triển trí não. Bên cạnh đó tranh tô màu còn giúp cho bé chơi tranh xa các đồ chơi công nghệ, tránh phụ thuộc vào các đồ chơi điện tử gây nghiện.

Rất mong được sự ủng hộ của quý độc giả