Bộ tranh tô màu nối số đẹp nhất cho trẻ Update 07/2024

Để giúp cho trẻ nhỏ, nhất là các bé đang ở trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi có thể phát triển tư duy, đồng thời rèn luyện được tính khéo léo thì các bậc cha mẹ hãy tìm hiểu và tải ngay bộ sưu tập tranh tô màu nối số cho bé tập vẽ. Không chỉ biết cách di màu, luyện cách cầm bút mà các bé còn được thỏa sức tập tô màu, tập vẽ theo ý thích của mình.

Lợi ích của tranh tô màu nối số đối với sự phát triển tư duy của bé

– Sử dụng tranh tô màu nối số không chỉ giúp cho các bé luyện vẽ, tập tô màu, luyện cách cầm bút, cách di màu, phối hợp các màu sắc,… mà còn đặc biệt hữu ích trong việc giúp các bé học tập cách đếm nhanh, làm quen dần với các con số trong Toán học. Do vậy, tranh nối số đơn giản cho bé sẽ làm tăng khả năng tư duy, nhận thức cũng như tiếp thu trong học tập của các bé.

– Với tranh nối số từ 1-10, các bé sẽ rèn luyện được khả năng nhận biết màu sắc và cá tính sáng tạo. Đồng thời, những bức tranh nối số cũng rèn luyện sự khéo léo, trí tưởng tượng phong phú và tư duy tính toán để trẻ có thể phát huy hết tiềm năng của mình. 

– Mỗi ngày, các bậc cha mẹ chỉ cần dành ra khoảng từ 10 – 20 phút để cùng các bé tập tô màu, tập nối số cho thành thạo. Khi đó, bé sẽ ghi nhớ nhớ bảng chữ số, các nhân vật hoạt hình, cây cối, các loài hoa và con vật, đồ vật,… rất nhanh chóng. Sau này, khi không có bố mẹ bên cạnh, các bé cũng có thể tự mình tô màu tranh nối số như một trò giải trí “học mà chơi, chơi mà học”.

Chọn tranh tô màu nối số cho bé như thế nào là đẹp và phù hợp?

– Bộ tranh tô màu nối số cho bé 5 tuổi là tổng hợp rất nhiều mẫu tranh nối số đẹp và thú vị về những con vật nuôi quen thuộc đối với bé như: con mèo, cây thông Noel, bông hoa, con gấu, sâu, chim, ếch, cá, bạch tuộc, công chúa, hoàng tử,… Do vậy, bộ tranh này rất phù hợp để phát triển trí nào cho các bé nằm trong độ tuổi từ 3 – 5.

– Để dạy cho bé tập đếm và ghi nhớ nhanh chóng các con số, ngoài cách dạy bằng bảng số flash card, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể chọn lựa những bộ tranh tô màu nối số đẹp và thú vị, xem đây như là một “trợ thủ đắc lực” cho bé tập tô màu. Hơn nữa, theo thống kê thì cứ 10 trẻ thì có đến 8 bé đều thích vẽ và tô màu cho tranh, vì vậy, do các bức tranh nối số còn giúp cho trẻ có khả năng tư duy và nhận biết màu sắc tốt hơn.

Bài viết trên đây đã gửi tới các bậc phụ huynh bộ sưu tập những bức tranh nối số cho bé tập tô màu, qua đó luyện cách cầm bút. Không chỉ có vậy, tranh nối số còn giúp các bạn nhỏ tăng cường khả năng nhận thức, phát triển tư duy sáng tạo, kích thích sự khéo léo, tập trung khi tập vẽ để bé có thể nhớ và sử dụng thành thạo các con số. 

Top 210+ tranh tô màu nối số

In hình tranh tô màu nối số

Để in hình tranh tô màu nối số quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu cho bé gái
In hình tranh tô màu nối số

Tải tranh tô màu nối số

Để tải tranh tô màu nối số bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu cho bé gái
Tải tranh tô màu nối số

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu cho bé gái
Tải tranh tô màu nối số

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NỐI SỐ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu nối số đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)