Bộ Tranh tô màu lớp học mật ngữ đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Bộ tranh tô màu mật ngữ 12 chòm sao cùng với những hình ảnh, biểu tượng vô cùng độc đáo, hấp dẫn sẽ giúp cho các bé vừa được vui chơi thỏa thích lại vừa phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình. Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho con mình 1 bộ tranh tô màu lớp học mật ngữ để giúp các bé thỏa sức “múa cọ” tô màu nhỉ!

Tranh tô màu lớp học mật ngữ là gì?

– Bất kỳ bé nào cũng đều rất yêu thích các bộ tranh tô màu lớp học mật ngữ với những hình vẽ sống động vui mắt. Lớp học mật ngữ được biết đến là một trò chơi dành cho các trẻ nhỏ. Các bé sẽ đi thu thập các thùng diệu kỳ tại các cửa hàng trên hành tinh trước khi chúng bị các thiên thạch phá tan.

– Số lượng người chơi trong cung hoàng tranh tô màu lớp học mật ngữ được quy định từ 2 – 6 người. Bạn nào nhanh tay thu thập được nhiều thùng diệu kỳ nhất trước khi bị các thiên thạch va vào tấn công sẽ trở thành người chiến thắng

– Điểm đáng yêu và thú vị của hình tô màu lớp học mật ngữ chính là các nhân vật được vẽ rất đẹp giúp kích thích trí tò mò của các bé. Bởi vì mỗi nhân vật trong tranh đều có một ý nghĩa và đặc điểm hấp dẫn riêng biệt giúp cho các bé như được hóa thân vào trong nhân vật vậy.

Cách tô màu lớp học mật ngữ đơn giản và đẹp

– Bước 1: Làm sạch xung quanh khu vực vẽ tranh để tránh vấy bẩn lên tranh, chuẩn bị một cốc nước sạch và khăn giấy ăn mềm. Nếu là bút vẽ sử dụng lần đầu thì bạn nên ngâm rửa qua nước để giúp đầu lông được mềm mại. Chú ý rửa bút mỗi khi chuyển màu vẽ khác hoặc kết thúc công việc để giúp màu vẽ không bị dây bẩn. 

– Bước 2: Vẽ các màu có cùng số trong 1 bức tranh sẽ giúp cho bé tiết kiệm được thời gian cọ rửa bút màu. Nếu cần phải đẩy nhanh tốc độ vẽ thì 2 – 3 người có thể vẽ cùng 1 bức tranh. Khi vẽ tranh tô màu lớp học mật ngữ, các bé nên vẽ theo chiều từ trái sang phải để tránh cho tay bị tỳ dính vào màu còn ướt. 

Nếu chẳng may làm nhòe mực in của các số thứ tự chưa vẽ tới thì các bé có thể lấy tờ A4 đánh số được đính kèm theo bức tranh để dò lại. Nếu lỡ có bị tô sai thì các bé hãy chờ cho mực khô rồi cạo nhẹ tay để cho bay bớt lớp màu trên tranh rồi tô đè màu vẽ đúng lên trên nhé. 

– Bước 3: Đối với những bé mới tập vẽ tranh tô màu lớp học mật ngữ nữ, những phần cần có sự thể hiện mềm mại, tinh tế, chẳng hạn như khuôn mặt hay những đường viền cong thì nên để chừa phần đó lại để vẽ sau cùng nhé. Khi đã quen tay rồi thì mới dùng chiếc bút nhỏ nhất để vẽ những phần đó sẽ đẹp hơn. Với các bút ngòi to hơn thì các bé tránh tỳ tay quá mạnh khi tô nhé.

– Bước 4: Khi vẽ xong, các bé cần đóng nắp bút màu lại để tránh khô mực. Với các màu cần sử dụng nhiều thì sẽ có nhiều lọ màu hơn vì thế cũng không cần phải tiết kiệm quá đâu nhé. 

Trên đây là cách sử dụng bút màu để vẽ bộ tranh tô màu lớp học mật ngữ dành cho các bé mới bắt đầu. Các bé cần chú ý tô sao cho số màu mực che hết những con số và viền đen trên bức tranh thì trông mới tự nhiên và đẹp được.

Top tranh tô màu lớp học mật ngữ đẹp nhất

In hình tô màu lớp học mật ngữ

Để in hình tô màu lớp học mật ngữ quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu lớp học mật ngữ
In hình Tranh tô màu lớp học mật ngữ

Tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ

Để tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ
Tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ
Tải Tranh tô màu lớp học mật ngữ 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU LỚP HỌC MẬT NGỮ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu lớp học mật ngữ đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề anime tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)