Bộ tranh tô màu cho trẻ lớp 1 đẹp nhất Update 07/2024

Khi bé chuẩn bị vào lớp 1 cũng là lúc các bé yêu đã lên 6 tuổi, đây chính là giai đoạn mà bé sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ, lạ lẫm khi lần đầu được đặt chân vào ngôi trường cấp 1 cùng với sự dìu dắt, dạy bảo của bố mẹ, thầy cô. Thông qua những bức tranh tô màu cho bé lớp 1 sẽ giúp cho các bé phát triển, hoàn thiện kỹ năng, trí tưởng tượng cũng như tư duy được tốt hơn.

Những chủ đề tranh tô màu cho bé trai lớp 1 

– Với tranh tô màu cho bé lớp 1 dành cho các bé trai thường có chủ đề như siêu nhân, ô tô, tàu hỏa, máy bay, nhà cửa,… Chắc chắn các bé sẽ rất thích những bức tranh này và tô màu thường xuyên suốt ngày. Đây là bộ môn giúp bé học tập cực kỳ hữu ích, cho nên bố mẹ hãy lưu ý đừng bỏ qua nhé!

– Những bức tranh tô màu cho học sinh lớp 1 không chỉ đẹp mà còn lôi cuốn khiến các bé say mê. Nội dung các bức tranh còn nhắc nhở, giáo dục tính cách đến các bé những phẩm chất, hành động tốt như yêu thiên nhiên, biết bảo vệ và chăm sóc cây cối để làm đẹp cho sân vườn trường hay các hoạt động tập thể, vui chơi,… 

Tranh tô màu cho bé gái lớp 1 gồm những chủ đề gì?

– Bé lớp 1 đã bắt đầu học chữ cũng như các môn học khác nhau đòi hỏi bé phải có nhiều kỹ năng và kiến thức. Bố mẹ có thể lựa chọn những bức tranh tô màu cho bé vào lớp 1 để tải về và in ra để dành tặng cho những “nàng công chúa” lên 6 của mình. 

– Không chỉ giúp cho bé 6 tuổi có tư duy, óc sáng tạo ngay từ lúc nhỏ, tranh tập tô cho bé lớp 1 còn dạy bé những điều hay lẽ phải giúp bé phát triển hoàn thiện nhân cách. Có rất nhiều chủ đề và hình ảnh khác nhau dành cho các bé gái mà các bố mẹ có thể lựa chọn như: tranh tô màu búp bê, tranh công chúa, tranh về thiên nhiên,…

Tổng hợp 208+ mẫu tô màu cho bé lớp 1 đẹp và thú vị

– Bé học lớp 1 đã rất khéo léo và có sức tưởng tượng vô cùng phong phú. Do đó, các bức tranh tô màu cho trẻ lớp 1 là tổng hợp những mẫu tranh với những hình ảnh sinh động và cực kỳ hấp dẫn dành cho các bé.

– Bố mẹ cần in tranh tô màu cho bé lớp 1 có nhiều chi tiết, đường nét, màu sắc hơn để bé có thể tập tô màu. Vì ở độ tuổi này, các bé đã có thể nhận biết được mọi thứ xung quanh mình như các con vật, phương tiện, đồ vật,… Từ đó, có thể lựa chọn được những màu sắc thích hợp để tiến hành tô màu lên các bức tranh.

– Cùng con tập tô màu mỗi ngày cũng là cách giúp cho bố mẹ gần gũi và quan tâm con nhiều hơn. Đồng thời sẽ có những phút giây thư giãn, giải trí bên các bé khi cùng bé tâm sự, trò chuyện, đùa vui như 2 người bạn.

Nội dung trên đây đã tổng hợp được những mẫu tranh tô màu cho bé lớp 1 gửi đến cho các bố mẹ tham khảo. Hy vọng bố mẹ sẽ nhanh chóng lựa chọn ra được những bức tranh có chủ đề phù hợp cho bé nhà mình tập tô màu. 

In hình tranh tô màu cho trẻ lớp 1

Để in hình tranh tô màu cho trẻ lớp 1 quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu cho bé lớp 1
In hình tranh tô màu cho bé lớp 1

Tải tranh tô màu cho bé lớp 1

Để tải tranh tô màu cho bé lớp 1 bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu cho bé lớp 1
Tải tranh tô màu cho bé lớp 1 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu cho bé lớp 1
Tải tranh tô màu cho bé lớp 1 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHO BÉ LỚP 1

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cho bé lớp 1 đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)