Bộ tranh tô màu cho trẻ 5 tuổi đẹp nhất Update 03/2024

Đối với những trẻ nằm trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, đây là giai đoạn mà bé yêu đang bắt đầu hoàn thiện về trí não cũng như khả năng nhận thức, bé đã biết tư duy và sử dụng trí óc một cách nhanh nhạy, thông minh nhất. Với những bức tranh tô màu cho bé 5 tuổi mà bố mẹ lựa chọn sẽ giúp ích cho bé rất nhiều trong việc nhận biết về màu sắc.

Một số chủ đề tranh tô màu cho bé 5 tuổi được các bé yêu thích

  1. Tranh tô màu cho bé 5 tuổi hình công chúa 

Các bộ tranh tô màu cho bé 5 tuổi hình công chúa yêu kiều, dễ thương được xem là chủ đề tranh được rất nhiều bé gái lựa chọn nhất hiện nay. Một số nàng công chúa vô cùng xinh đẹp, đáng yêu như: công chúa lọ lem, công chúa elsa và anna, công chúa barbie, nàng tiên cá, công chúa disney,… sẽ khiến các bé thích mê.

  1. Tranh tô màu cho bé 5 tuổi hình siêu anh hùng

Đối với các bé trai 5 tuổi thì những bức tranh tô màu cho bé 5-6 tuổi in hình siêu anh hùng được xem là một trong những chủ đề cuốn hút các bé tô màu nhiều nhất. Nếu bé nhà bạn cũng năng động và yêu thích khám phá thế giới xung quanh mình thì những bộ tranh tô màu siêu anh hùng cực kỳ ngầu sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bé đấy.

  1. Tranh tô màu cho bé 5 tuổi hình rau củ quả 

Rau củ quả hiện nay cũng là chủ đề tranh tô màu cho trẻ 5 tuổi mà các bố mẹ nên lựa chọn để tập tô màu cho trẻ nhà mình. Bộ tranh này thú vị này không chỉ giúp bé yêu có thể thỏa thích sáng tạo trên nền những hình ảnh rau củ quả vô cùng sống động mà nó còn mang lại cho bé những lợi ích mà cha mẹ cũng phải ngạc nhiên đấy.

Bộ tranh tập tô màu cho bé 3-5 tuổi về rau củ quả không chỉ giúp cho các bé được vui chơi thoải mái mà còn giúp các bé có thể dễ dàng phân biệt được những màu sắc và các loại rau củ quả một cách nhanh chóng. 

  1. Tranh tập tô cho bé 5 tuổi hình thú ngộ nghĩnh

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên lựa chọn thêm những bức tranh tập tô màu cho bé 5 tuổi theo chủ đề hình thú ngộ nghĩnh với những con vật quen thuộc như chó, mèo, gà, vịt,… cho các bé nhà mình. Đồng thời, đó sẽ là một bộ tranh để cho các bé giải trí và làm quen với những loài động vật sống ở nơi hoang dã như hổ, báo, cáo, sóc,…. Chắc chắn những bức tranh này sẽ giúp cho các bé nhà bạn sớm nhận biết được tên, hình dáng, đặc điểm của chúng và rèn trí nhớ được lâu hơn.

Bài viết trên đây là những bức tranh tô màu cho bé 5 tuổi đẹp dành cho các bé yêu nhà bạn. Hy vọng với những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh trong các bức tranh đó sẽ giúp các mẹ, các bố sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị, đa dạng hơn cho các con yêu của mình. Thông qua những hình ảnh con thú, trái cây ngộ nghĩnh, dễ thương,… các bé có thể vừa học vừa chơi, thỏa sức sáng tạo.  

Top 198+ tranh tô màu cho bé 5 tuổi

In hình tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Để in hình tranh tô màu cho bé 5 tuổi quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu cho bé 5 tuổi
In hình tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Để tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi
Tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi
Tải tranh tô màu cho bé 5 tuổi 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHO BÉ 5 TUỔI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cho bé 5 tuổi đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)