Tổng hợp những bức tranh tô màu phù thủy ngộ nghĩnh Update 04/2024

Khi nhắc đến tranh tô màu phù thủy, chắc hẳn các bé sẽ nghĩ ngay đến một mụ phù thủy gian ác, xấu xí nhưng có rất nhiều phép thuật. Dưới đây là tổng hợp những bức tranh tô màu phù thủy ngộ nghĩnh, bố mẹ hãy tải ngay về để làm quà tặng dành cho bé yêu nhà mình nhé!

Tranh tô màu phù thủy giúp bé phân biệt được thiện – ác, chính – tà 

– Những bức tranh tô màu phù thủy lấy cảm hứng từ nhân vật ác trong các câu chuyện cổ tích mà bé thường hay được nghe kể. Do đó, những mụ phù thủy với hình dáng gớm ghiếc, nhăn nheo với bộ quần áo đen, mặt mũi độc ác, tay chân dài ngoằng,… đôi khi còn khiến cho các bé nhà mình phải rùng mình vì sợ hãi. Trong mối tương quan thiện – ác, càng căm ghét nhân vật này, các bé các tiến gần đến ranh giới của cái thiện hơn.

– Không chỉ có vậy, các bé còn được nhìn ngắm, tô màu cho những bức tranh tô màu mụ phù thủy. Từ đó, có thêm hiểu biết và kiến thức về thế giới xung quanh mình. Với những bé quá “yếu bóng vía”, bố mẹ cần hỏi ý kiến bé trước khi in tranh tô màu phù thủy cho bé tập tô, biết đâu bé lại sợ hãi và không muốn tô màu cho nhân vật này thì sao?

– Việc tô màu phù thủy sẽ cho bé biết được rằng, để tiêu diệt được mụ, cần phải có các bà tiên, ông bụt hay một nhân vật có phép màu kỳ lạ nào đó. Điều này sẽ tăng thêm tính sinh động, kỳ ảo và hấp dẫn cho những câu chuyện cổ tích về mụ phù thủy mà các bé thường được nghe. 

Tổng hợp những bức tranh tô màu phù thủy ngộ nghĩnh dành cho bé yêu

– Những bức tranh tô màu hoạt hình bà phù thủy với những hình vẽ trắng đen với nhiều biểu cảm, hình dáng và bộ trang phục khác lạ cùng những hình ảnh độc đáo sẽ giúp cho các bé nhà mình phát huy được cá tính sáng tạo và óc tưởng tượng phong phú hơn. Qua đó, bé còn được rèn luyện cho mình sự khéo léo của đôi tay và sự tinh nhạy của đôi mắt trong quá trình tập tô.

– Với những bé còn nhỏ, cầm bút chưa quen tay thì bố mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trong quá trình bé tập tô. Việc bé cầm chắc được cây bút khi tô màu sẽ giúp cho màu được tô chính xác, không bị lem ra ngoài, gây mất thẩm mỹ cho bức tranh. Đồng thời, bố mẹ hãy lựa chọn cho bé những bức tranh có đường nét đơn giản, ít họa tiết, dễ tô để bé được làm quen dần. Có như vậy, sản phẩm hình thành của các bé mới thực sự có giá trị.

Trên đây là tổng hợp những bức tranh tô màu phù thủy ngộ nghĩnh dành cho bé yêu, bố mẹ hãy nhanh tay tải về cho con yêu của mình lựa chọn và thỏa sức sáng tạo nhé! Đảm bảo đây sẽ là những bức tranh đầy lý thú nhằm khơi dậy ý thức học tập cũng như đem lại cho bé những giờ phút giải lao sau nhưng giờ học căng thẳng.

In hình tô màu phù thủy

Để in hình tô màu phù thủy quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu phù thủy
In hình Tranh tô màu phù thủy

Tải Tranh tô màu phù thủy

Để tải Tranh tô màu phù thủy bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu phù thủy
Tải Tranh tô màu phù thủy 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu phù thủy
Tải Tranh tô màu phù thủy 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU PHÙ THỦY

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu phù thủy đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)