Những bức tranh tô màu con chim gần gũi và thân thương cho bé Update 07/2024

Bố mẹ cần tìm kiếm những bức tranh tô màu con chim đẹp, gần gũi và dễ thương nhất để cho các bé tập tô, qua đó nâng cao hiểu biết về thế giới đa sắc màu của các loài chim, chẳng hạn như: chim sáo, chim sẻ, chào mào, chiền chiện, sơn ca,… Mời các bậc phụ huynh và các bé cùng chiêm ngưỡng một số hình vẽ con chim hết sức dễ thương trong bộ sưu tập dưới đây.

Tô màu con chim đem lại cảm hứng sáng tạo cho bé

– Khi tập tô màu con chim, hình ảnh những chú chim nho nhỏ, dễ thương cất tiếng hót líu lo trên bầu trời hẳn đã đi sâu vào trong tâm trí của tất cả các em thiếu nhi. Khi nhắc tới loài chim và tập tô màu chim, các bé sẽ hình dung ngay đến những chú chim non vô cùng vui vẻ, nhảy nhót, chuyền từ cành cây này thoăn thoắt sang cành cây khác. 

– Chim vốn là một loài động vật rất gần gũi và quen thuộc đối với con người. Các bé thường nhìn thấy hình ảnh các chú chim trong thiên nhiên, trên tivi, tranh ảnh hoặc qua internet. Hình ảnh chú chim vô cùng đáng yêu đó sẽ giúp các bé có được một bài tập tô màu tuyệt vời, khơi nguồn sáng tạo với nhiều ý tưởng tô màu mới.  

– Loài chim được xem là đại diện cho sự tự do, yêu đời, ngắm chúng cũng giống như các em nhỏ được tung tăng hát ca, bay lượn trên bầu trời và được tự mình khám phá, tìm tòi mọi thứ. Khi tập tô màu hình con chim cũng chính là ước mơ của các bé về sự tự do, một tương lai tốt đẹp, được bay lên cao, bay xa để tìm kiếm và cảm nhận những điều mới mẻ.

Những bức tranh tô màu con chim gần gũi và thân thương cho bé

– Hình ảnh những con chim non luôn thu hút được sự chú ý và niềm yêu thích vô cùng của các bé. Chính vì thế, nếu được tự tay tô màu để tạo ra những con chim có sắc màu đa dạng, sinh động và đẹp mắt chắc chắn là điều các em nhỏ của chúng ta vô cùng thích thú, vui sướng.

– Hình vẽ tranh tô màu cho bé con chim giúp bé nhà mình được hoà mình vào thế giới tự do, trong lành, thoải mái và dễ chịu vô cùng. Trong tất cả bức tranh vẽ chim, tranh con cò, tranh tô màu con chim cánh cụt, chim bồ câu,… thường được nhìn thấy nhiều nhất. Chúng là biểu tượng cho tự do, hòa bình, lạc quan và tràn đầy sức sống.

– Thông qua các tranh rỗng tô màu con chim này, bố mẹ có thể giúp bé yêu nhà mình ghi nhớ, nhận biết được tên các loài chim, những đặc tính, hình dáng của chúng. Từ đó, giúp cho bé nâng cao kiến thức, hiểu biết về thế giới của các loài chim.

In hình tô màu con chim

Để in hình tô màu con chim quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con chim
In hình Tranh tô màu con chim

Tải Tranh tô màu con chim

Để tải Tranh tô màu con chim bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con chim
Tải Tranh tô màu con chim 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con chim
Tải Tranh tô màu con chim 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON CHIM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con chim đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)