Những bức tranh tô màu con ngỗng cực cute cho bé tập tô Update 08/2022

Những con ngỗng vô cùng dễ thương với chiếc cổ dài và thân hình trắng muốt khiến cho bé vô cùng hào hứng mỗi khi được bố mẹ cho tập tô màu. Dưới đây là tổng hợp những bức tranh tô màu con ngỗng đẹp và ngộ nghĩnh, bố mẹ hãy tải về và in ra cho bé nhà mình thỏa sức sáng tạo nhé.

Vì sao bé thích vẽ tranh tô màu con ngỗng?

– Ngỗng là một loài vật nuôi trong gia đình, chúng sống gần gũi, thân thuộc với con người, ngỗng bao gồm có hai cánh, hai chân, lông màu trắng hoặc xám, có mỏ và đặc biệt là cái cổ rất dài. Ngỗng thường được nuôi để giữ nhà, làm thức ăn cho con người, lấy trứng và lông. Tranh tô màu con ngỗng là những hình vẽ rỗng, có 2 màu đen trắng mô tả về đặc điểm, hình dáng cũng như tập tính của loài vật này. 

– Hình ảnh chú ngỗng to lớn kêu loạc quạc vào mỗi buổi sáng, khi chiều về hoặc bất cứ khi nào thấy người hay bơi bì bõm dưới ao từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với các bé ở nông thôn. Còn ở thành thị thì bé sẽ được nhìn thấy những con ngỗng qua tranh ảnh, sách báo, tivi với những bộ phim hoạt hình. 

– Do vậy, khi nhìn vào những bức tranh con ngỗng còn chưa được tô màu thì các bé có thể hình dung và tưởng tượng ra màu sắc, đặc điểm của con ngỗng mà chúng đã từng được nhìn thấy. Và do đó các bé có thể tự lựa chọn màu sắc để tô cho từng hình vẽ phù hợp theo cách mà bé tự sáng tạo ra. Điều này sẽ giúp cho trẻ nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng và quan sát, nhận biết các sự vật một cách nhanh nhạy.

Những bức tranh tô màu con ngỗng cực cute cho bé tập tô

– Tranh tô màu con ngỗng với nhiều hình vẽ và các kiểu dáng vô cùng ngộ nghĩnh và những tập tính khác nhau cho bé nhà mình tha hồ mà lựa chọn màu sắc để tô cho bức tranh chúng yêu thích. Còn gì vui thích hơn khi được làm theo ý muốn của bản thân để tạo ra những tác phẩm đẹp. Qua đó, giúp bé phát huy được năng khiếu hội hoạ và sự khéo léo của bé.

– Những hình vẽ chưa tô màu con ngỗng có ít chi tiết, hoạ tiết và đường nét đơn giản, dễ tô màu rất thích hợp đối với các bạn nhỏ còn đang ở trong độ tuổi mầm non. Còn với những bé lớn hơn nhưng vẫn thích tô màu con ngỗng thì bố mẹ có thể chọn lựa những bức tranh con ngỗng có đường nét phức tạp và nhiều chi tiết hơn để bé thỏa sức sáng tạo. 

Trên đây là những bức tranh tô màu con ngỗng dễ thương và ngộ nghĩnh nhất mà bài viết muốn chia sẻ. Các bậc cha mẹ hãy tải về và in ngay cho con mình tập tô để làm quen với những con vật nuôi vô cùng đáng yêu này nhé. Những bức tranh tô màu con ngỗng sẽ giúp bé làm quen, hiểu biết hơn về cách chọn lựa màu sắc và thế giới động vật, nhờ đó sẽ phát triển trí não một cách tốt nhất.

In hình tô màu con ngỗng

Để in hình tô màu con ngỗng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con ngỗng
In hình Tranh tô màu con ngỗng

Tải Tranh tô màu con ngỗng

Để tải Tranh tô màu con ngỗng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con ngỗng
Tải Tranh tô màu con ngỗng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con ngỗng
Tải Tranh tô màu con ngỗng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON NGỖNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con ngỗng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)