Tranh tô màu con voi siêu đẹp, siêu ngầu dành cho bé yêu Update 04/2024

Bố mẹ hãy lựa chọn những bức tranh tô màu con voi với rất nhiều hình ảnh siêu đẹp, siêu dễ thương và siêu ngầu để in ra dành cho bé tập tô. Qua đó, giúp cho bé hiểu thêm nhiều điều về loài động vật to lớn, sống trong rừng rậm này. 

Tại sao các bé thường thích tranh tô màu con voi?

– Theo cách nhìn nhận của trẻ nhỏ, tranh tô màu con voi là hình vẽ rỗng, mô tả một con vật tuy có thân hình vô cùng to lớn, đồ sộ nhưng chúng không hề đáng sợ. Ngược lại, nó rất đáng yêu, hiền lành và cực kỳ thân thiện đối với con người. 

– Có thể các bé đã từng nghe bà và mẹ kể lại những chiến tích của con voi trung thành cùng công lao đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc của hai bà Trưng. Cho nên, những bức tranh con voi tô màu rất ấn tượng và hấp dẫn hẳn sẽ gợi được sự tò mò, háo hức của trẻ nhỏ.

– Các bé thường rất ít khi được nhìn thấy những con voi ở trong đời sống thực mà chỉ thông qua tivi, sách báo, hoặc trong các mô hình đồ chơi dành cho trẻ em. Do đó, khi được tập tô tranh tô màu con voi với rất nhiều hình ảnh được vẽ cách điệu rất đẹp, nhiều hoạt cảnh với những biểu cảm khác nhau, đảm bảo các bé sẽ khám phá ra được nhiều điều mới lạ. 

– Trẻ có thể hỏi bố mẹ, ông bà hay cô giáo những thông tin liên quan đến con voi mà mình còn đang thắc mắc chưa hiểu. Do đó, việc tô màu hình con voi sẽ giúp các bé phát triển và nâng cao được vốn kiến thức của mình về con voi.

Những bức tranh tô màu con voi siêu đẹp, siêu ngầu dành cho bé yêu

– Tranh tô màu con voi mô tả voi là một loài động vật sống trong rừng, có thân hình to lớn và vô cùng khoẻ mạnh. Voi có hai tai to, trông giống như hai cái quạt nan hay cánh bướm xòe rộng ra hai bên, còn 4 cái chân voi to lực lưỡng giống như 4 cái cột đình. Bên cạnh đó, voi còn có cái vòi dài chính là mũi của nó, vòi có thể sun lại như con đỉa, có hai chiếc ngà chính là 2 chiếc răng cửa nhọn to cùng với cái đuôi luôn ngoe nguẩy. 

– Hình con voi tô màu sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu như: voi mẹ đang dắt voi con đi dạo, con voi dùng vòi để tự phun nước lên tắm, đàn voi đang chạy trong rừng rậm rạp, con voi đang chơi đùa với những bông hoa,… Chắc chắn những hình ảnh này sẽ làm cho các bé vô cùng thích thú và hào hứng cùng với việc tập tô màu cho hình vẽ con voi của mình.

Hình vẽ tập tô màu con voi với nhiều hình ảnh, đường nét khác nhau, từ dễ cho đến khó, từ từ đơn giản cho đến phức tạp nên rất phù hợp với mọi lứa tuổi, sở thích của trẻ. Với mong muốn giúp các bé yêu có thể nâng cao kiến thức về những loài động vật to lớn sống trong rừng rậm, các bố mẹ hãy lựa chọn cho bé những hình vẽ đen trắng thật đẹp về để in ra cho bé tập tô ngay nhé!

In hình tô màu con voi

Để in hình tô màu con voi quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con voi
In hình Tranh tô màu con voi

Tải tranh tô màu con voi

Để tải tranh tô màu con voi bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con voi
Tải Tranh tô màu con voi 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con voi
Tải Tranh tô màu con voi 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON VOI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con voi đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)