Bộ tranh tô màu con thằn lằn đẹp nhất dành cho bé Update 12/2021

Để vẽ được bức tranh tô màu con thằn lằn, tất cả những gì mà bé cần chuẩn bị, đó là 1 cây bút chì, 1 cục gôm để tẩy và 1 tờ giấy trắng. Bé cũng có thể chuẩn bị thêm các loại màu để tô điểm cho bức tranh thật đẹp sau khi hoàn thành nhé. 

Cách vẽ tranh tô màu con thằn lằn đơn giản và đẹp cho bé

Bước 1. Bắt đầu bức tranh tô màu con thằn lằn bằng cách vẽ ngay 1 vòng tròn nhỏ và tiếp theo là 1 hình bầu dục có kích thước lớn hơn. Đây sẽ là phần đầu và cơ thể của con thằn lằn.

Bước 2. Tiếp theo, vẽ cổ nhằm kết nối phần cơ thể và đầu con thằn lằn bằng hai đường cong. Sau đó, vẽ khuôn mặt với phần mũi và phần trên của miệng thằn lằn bằng 1 đường cong có hình chữ U. Sau đó, bé hãy mở rộng 1 đường cong khác chạy xuống bên dưới mũi, tạo thành hàm dưới của thằn lằn, đường này bé vẽ chồng lên đường cổ.

Bước 3. Vẽ phần đuôi dài của thằn lằn bằng 1 cặp đường dài và cong có hình chữ “S” nhưng hơi lỏng lẻo và kết nối với nhau ở một điểm sắc nét. Xóa các đường dẫn không cần thiết từ đầu và đuôi, để lại đường viền đậm và rõ ràng nhất của con thằn lằn để tạo thành cái bụng đang phình ra.

Bước 4. Kéo dài một cặp đường cong chạy xuống từ gốc cổ để vẽ khuỷu tay của con thằn lằn. Tiếp đến, vẽ các ngón chân thằn lằn bằng cách kéo dài 3 bộ đường thẳng song song nối từ bàn chân đến các ngón chân để tạo thanh hình chữ “V” ở phần chân đế. Các đầu ngón chân sẽ được bao quanh bằng các hình tròn nhỏ.

Bước 5. Vẽ chân trước xa, sau đó kéo dài 2 đường cong chạy từ phần ngực của con thằn lằn xuống, ngay ở trước chân kia. Vẽ các cặp đường cong song song với nhau để tạo thành các ngón chân của con thằn lằn.

Bước 6. Bắt đầu chân sau của thằn lằn bằng cách vẽ ngay một đường cong có hình chữ C nhưng bị ngược ở phía gần gốc đuôi. Vẽ các đường cong để tạo thành đường nối phía bên kia của chân, sau đó lại vẽ thêm cặp đường cong để tạo thành các ngón chân. Vẽ một hình tròn để tạo thành vuốt ở đầu mỗi ngón chân.

Bước 7. Xóa các đường dẫn không cần thiết từ chân. Sau đó, vẽ 3 vòng tròn nhỏ hơn liên tiếp nhau và nối với một vòng tròn khác để tạo thành mắt cho thằn lằn. Vẽ con ngươi của mắt bằng cách tô bóng từ giữa hai con ngươi mắt nhỏ nhất. Gần chân sau, bé hãy phác họa ngón chân ngay dưới bụng. Cuối cùng, vẽ các vảy của con thằn lằn bằng các vòng tròn nhỏ có hình bầu dục nằm rải rác trên cơ thể của nó.

Bước 8. Tô màu cho bức tranh con thằn lằn, bé có thể tô màu nâu như trong tự nhiên, nhưng cũng có thể là bất kỳ màu nào mà bé thích: xanh lá cây, vàng, đen hay màu đỏ đều được.

Trên đây là 8 bước vẽ tranh tô màu con thằn lằn thật đơn giản dành cho bé. Nào, hãy cầm bút lên và thử sức làm “họa sĩ nhí” ngay thôi!

Top tranh tô màu con thằn lằn đẹp nhất

In hình tô màu con thằn lằn

Để in hình tô màu con thằn lằn quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con thằn lằn
In hình Tranh tô màu con thằn lằn

Tải Tranh tô màu con thằn lằn

Để tải Tranh tô màu con thằn lằn bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con thằn lằn
Tải Tranh tô màu con thằn lằn 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con thằn lằn
Tải Tranh tô màu con thằn lằn 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON THẰN LẰN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con thằn lằn đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post