Những bức tranh tô màu con ve sầu dễ thương và đẹp nhất Update 12/2021

Những bức tranh tô màu con ve sầu với nhiều hình ảnh vô cùng độc đáo, dễ thương cho bé làm quen với thế giới côn trùng và tập tô màu. Qua đó, giúp bé hiểu biết thêm và nhận thấy rằng loài côn trùng cũng không hề đáng sợ giống như các bé vẫn nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những hình vẽ tập tô con ve sầu dễ thương nhất dành cho các bé. 

Tại sao các bé thích vẽ tranh tô màu con ve sầu?

Tranh tô màu con ve sầu là những hình vẽ rỗng với các đường nét đen trắng và khoảng trống chưa tô màu. Trong đó, mô tả về những đặc điểm, hình thái cũng như tập tính của những con ve sầu. Trong bài thơ ngụ ngôn “Con ve và con kiến” của nhà thơ La – phông – ten, con ve sầu chỉ biết kêu “ve ve” suốt mùa hè mà chẳng chịu làm ăn gì cả, thật là đáng chê phải không các bé?

– Hình ảnh về những con côn trùng xung quanh mà các bé thường thấy như: ruồi, sâu bọ, ve sầu, muỗi, ong, bướm,… chính là những hình ảnh khiến cho các bé rất sợ hãi. Cho nên tranh tô màu con ve sầu thuộc chủ đề côn trùng là một trong những lựa chọn hết sức sáng suốt của các bậc cha mẹ để giúp cho con yêu của mình làm quen với chúng.

– Con ve sầu là một loại côn trùng nhỏ bé, chúng có các giác quan vô cùng nhanh nhạy để có thể kiếm thức ăn và trốn chạy khỏi kẻ thù. Ve sầu sống trên các cành cây, hút nhựa cây và phần bụng của nó luôn phát ra những âm thanh rền rĩ “ve… ve…” suốt cả ngày, đặc biệt là vào mùa hạ. Cho nên, mỗi khi có tiếng ve kêu, người ta thường nghĩ đến mùa hạ là vì vậy.

Những bức tranh tô màu con ve sầu dễ thương và đẹp nhất cho bé

– Hình vẽ tranh tô màu con ve có rất nhiều hình ảnh, tranh vẽ về những con ve có hình dạng, đặc tính, kích thước khác nhau để cho bé có thể tập làm quen và tô màu cho đẹp. Hình ảnh ve sầu mà các bé vẫn thường thấy là ở trong tranh ảnh, trên tivi, thậm chí có những bé đã được nhìn thấy trong thực tế ở trên cây. 

– Có thể lần đầu tiên khi mới nhìn thấy hoặc nghe nói về con ve cũng như các loài côn trùng khác thì các bé cảm thấy rất sợ. Nhưng khi nhìn vào những bức tranh vẽ với các hoạ tiết đa dạng, được vẽ cách điệu và vô cùng dễ thương cùng với việc bố mẹ giảng cho các bé hiểu đặc tính, môi trường sống của chúng thì sẽ thấy thật sự tò mò và ham thích khám phá.

Khi tập vẽ tranh tô màu con ve sầu, các bé có thể thoải mái lựa chọn cho mình những hình vẽ cũng như bất kỳ màu sắc nào mà bé thấy thích để tô vẽ nên những bức tranh con ve sầu thật sinh động và đẹp mắt theo như ý nghĩ của chúng. Có như vậy, việc tập tô của bé mới đạt kết quả cao và bé sẽ ngày càng cảm thấy tự tin, hào hứng thú và ham học hỏi nhiều hơn.

In hình tô màu con ve sầu

Để in hình tô màu con ve sầu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con ve sầu
In hình Tranh tô màu con ve sầu

Tải Tranh tô màu con ve sầu

Để tải Tranh tô màu con ve sầu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con ve sầu
Tải Tranh tô màu con ve sầu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con ve sầu
Tải Tranh tô màu con ve sầu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON VE SẦU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con ve sầu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post