Những bức tranh tô màu Angry Birds “ngầu” nhất cho bé tập tô Update 03/2024

Nếu các bé yêu đã từng xem qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Angry Birds” (Những chú chim nổi giận) thì chắc hẳn không thể bỏ qua những bức tranh tô màu angry birds đầy sinh động dưới đây. Những chú chim tức giận với nhiều mẫu tranh đẹp và “ngầu” khác nhau cho bố mẹ thoải mái lựa chọn và in ra để dành tặng cho bé tập tô màu.

Tại sao phụ huynh nên cho bé tô màu Angry Birds?

– Các hình vẽ tô màu angry birds có rất nhiều đường nét, họa tiết khác nhau từ hình vẽ đơn giản cho tới phức tạp. Bố mẹ nên căn cứ vào độ tuổi, thói quen, giới tính và khả năng sáng tạo của con mình mà để tải tranh tập tô cho phù hợp với bé.

– Hình vẽ tranh tô màu hoạt hình angry bird dành cho trẻ ở giai đoạn mới tập tô màu thường là những hình vẽ đơn giản, có ít chi tiết. Ở độ tuổi lớn hơn, sự suy nghĩ của các con đã dần trưởng thành hơn thì bố mẹ có thể cho bé tập tô màu những bức tranh có nhiều đường nét phức tạp và hoa văn, họa tiết sinh động hơn nhằm phát huy cá tính sáng tạo của mình.

Những bức tranh tô màu Angry Birds “ngầu” nhất cho bé tập tô

– Hình ảnh những chú chim nổi giận được phác họa một cách ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất sẽ được bé lựa chọn đủ các màu sắc và hình dáng độc đáo. Do vậy, khi bố mẹ in những hình vẽ này cho bé tập tô màu chắc chắn các bé sẽ rất thích thú, hào hứng và hết sức vui vẻ cho mà xem. 

– Ngoài ra, với chủ đề về những chú chim đáng yêu mà bé đặc biệt có hứng thú, khi được tiếp xúc với tranh tô màu angry birds, các bé có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình. Chỉ cần tập trung hết sức vào những màu sắc, đường nét mà bức tranh mang lại là các bé đã có được 1 kết quả tô màu hoàn hảo.

– Chắc hẳn bố mẹ đang tìm kiếm nhằm lựa chọn cho con yêu của mình những bức tranh tô màu chú chim Angry Birds? Những hình vẽ chú chim vô cùng sinh động với những cử chỉ độc đáo, lạ mắt sẽ kích thích sự ham muốn học tập của trẻ. Lúc này, hoạt động tô màu của bé sẽ là một hành trình vừa học vừa chơi đầy sáng tạo. 

– Tập tô màu Angry Birds cũng sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp cho các con yêu nhà mình được rèn luyện, chuẩn bị hành trang bước vào đời được tốt hơn. Khi đó, các bé con sẽ được phát huy hết khả năng tưởng tượng, năng lực tư duy, sáng tạo của chính bản thân trẻ. Điều này khiến trẻ sẽ giảm bớt được phần lớn thời lượng xem tivi, hay youtube – đây vốn là những phương tiện cung cấp thông tin khiến bé tiếp nhận một chiều và thụ động.

Top 111+ tranh tô màu Angry Birds đẹp nhất

In hình tô màu Angry Birds

Để in hình tô màu Angry Birds quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu angry birds
In hình tô màu angry birds

Tải tranh tô màu Angry Birds

Để tải tranh tô màu Angry Birds bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu angry birds
Tải tô màu angry birds 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu angry birds
Tải tô màu angry birds 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ANGRY BIRDS

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu Angry Birds đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)