Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ ngộ nghĩnh và dễ thương Update 06/2024

Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ giúp bé thoả mãn được lòng ham thích đối với các nhân vật truyện cổ tích, đồng thời rút ra bài học đạo đức cho chính bản thân mình. Dưới đây là rất nhiều hình vẽ đen trắng về cô bé quàng khăn đỏ vô cùng dễ thương được các họa sĩ vẽ rất đẹp cho bé tập tô, các bố mẹ hãy đón xem và lựa chọn tải về cho con mình nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ cho bé tập tô?

– Bức tranh tô màu truyện cổ tích cô bé quàng khăn đỏ lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nước ngoài “Cô bé quàng khăn đỏ” mà các bé thường nghe mẹ kể mỗi đêm hay xem trên phim hoạt hình. Đó là một cô bé vô cùng dễ thương, ngoan ngoãn và vui vẻ. Cô bé được nhiều em thiếu nhi yêu mến và mong muốn được có những hình vẽ để có thể thỏa sức tô màu, tạo hình cho cô bạn nhỏ nhiều bộ váy hay những chiếc khăn vô cùng đẹp đẽ và lộng lẫy.

– Khi tập tô màu cô bé quàng khăn đỏ, bé sẽ được lựa chọn bất kỳ màu nào để tô lên tranh vẽ cùng với những hoạt cảnh khác nhau, chẳng hạn như: cô bé quàng khăn đỏ và mẹ của mình, cô bé quàng khăn đỏ gặp con sói, cô bé quàng khăn đỏ mải chơi, cô bé quàng khăn đỏ cùng bà ngoại bị sói nuốt vào bụng,… 

– Qua mỗi hoạt cảnh, các bé sẽ có được những cảm xúc khác nhau, có thể đi từ vui tươi, nhí nhảnh, hồn nhiên cho tới hoang mang, sợ hãi. Từ đó, các bé sẽ rút ra được bài học bổ ích cho riêng mình. Các bé cũng biết được rằng không nên nghe theo kẻ xấu, không được tin người lạ mà chỉ nghe lời của cha mẹ, ông bà hay người thân trong gia đình mình.

Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ ngộ nghĩnh và dễ thương dành cho bé tập tô

– Với những hình vẽ trong bức tranh vẽ cô bé quàng khăn đỏ, các bé nhà mình sẽ được kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, đồng thời giúp bé ngày càng trở nên thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và tự tin hơn trong cuộc sống. 

– Có thể thấy rằng, những bức tranh tô màu câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ sẽ giúp các bé thỏa mãn được niềm yêu thích nhân vật truyện cổ tích bấy lâu. Đồng thời, có thể tự mình tô màu và sáng tạo ra các nhân vật theo ý thích và cá tính của chính mình. Qua đó, bộc lộ tài năng hội họa và rèn luyện được khả năng cầm bút, biết phân biệt và lựa chọn màu sắc sao cho chính xác. 

Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ là những hình vẽ vô cùng sinh động về đặc điểm, hình dáng và những hoạt động cụ thể của nhân vật truyện cổ tích đáng yêu này. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn và in ra những bức tranh vẽ hình cô bé quàng khăn đỏ đẹp, dễ thương mà chúng tôi giới thiệu trên đây để cho bé nhà mình có cơ hội trải nghiệm tập tô và giải trí, thư giãn thật bổ ích.

In hình tô màu cô bé quàng khăn đỏ

Để in hình tô màu cô bé quàng khăn đỏ quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ
In hình Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ

Tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ

Để tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ
Tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ
Tải Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cô bé quàng khăn đỏ đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)