Những bức tranh tô màu truyện tích chu cực kỳ ngộ nghĩnh Update 06/2024

Tranh tô màu truyện tích chu lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Cậu bé Tích Chu” mà bé hay được nghe bà hoặc mẹ kể mỗi đêm. Câu chuyện mang đến cho bé nhiều bài học bổ ích, lý thú. Đặc biệt, khi vẽ tranh tô màu truyện Tích Chu, các bé có thể tự kể lại được câu chuyện một cách đầy đủ và chi tiết.

Vì sao bố mẹ nên cho bé vẽ tranh tô màu truyện tích chu?

– Diễn biến câu chuyện cổ tích đầy lý thú “Cậu bé Tích Chu” trong các bức tranh tô màu truyện tích chu luôn khiến các bé cảm thấy thích thú và mê mẩn không rời. Bởi ở đó không chỉ có những chi tiết thực sự hấp dẫn, lôi cuốn mà còn đem đến cho bé yêu nhà mình những bài học vô cùng ý nghĩa mà mẹ và bà muốn dành riêng cho các bé. 

– “Cậu bé Tích Chu” kể về một cậu bé ham chơi, không chịu chăm sóc, phụng dưỡng bà của mình. Bà bảo đi lấy nước thì cậu liền đi chơi đến tối mịt mới về. Đến khi bà biến thành một chú chim bay ra khỏi nhà để đi tìm nước uống thì cậu bé mới sực tỉnh. Cậu phải trèo đèo lội suối để đi tìm nước ở suối Tiên cho bà uống mới mong bà quay trở lại làm người.

– Qua các bức tranh tô màu Tích Chu, các bé có thể tự ôn lại một số hành động, diễn biến trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng này thông qua việc tổng hợp các bức tranh tô màu của mình. Đồng thời, rút ra cho mình bài học bổ ích là không nên ham chơi, lười biếng, chú ý quan tâm chăm sóc những người thân yêu để không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Những bức tranh tô màu truyện tích chu cực kỳ ngộ nghĩnh cho bé

Tranh tô màu truyện cổ tích Tích Chu là những hình vẽ đen trắng với những đường nét, họa tiết đơn giản về thế giới cổ tích và cuộc phiêu lưu của cậu bé Tích Chu trên hành trình đến suối Tiên. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, cậu đã mang được dòng nước thần kỳ về để hồi sinh cho người bà kính yêu của mình.

– Thế giới cổ tích trong các bức tranh tô màu đầy mơ mộng với những sự tích thần kỳ, bà tiên, ông bụt,… với những phép màu đem lại cái kết có hậu cho những người lương thiện. Qua đó, thể hiện những hoài bão tốt đẹp của nhân dân ta về một cuộc sống tốt đẹp hơn, đây chính là cánh cửa tâm hồn tuyệt vời mở ra cho các em nhỏ những hành trang thật kỹ lưỡng để bước vào đời. Thông qua những bức tranh tô màu chuyện cậu bé tích chu, bố mẹ có thể cho các bé tự rút ra bài học cho chính mình.

Trên đây là bộ tranh tô màu truyện tích chu cực kỳ ngộ nghĩnh và hấp dẫn dành cho bé đang học tô màu. Các bậc cha mẹ hãy nhanh tay lựa chọn, tải về bộ tranh tô màu truyện Tích Chu độc đáo này để giúp cho con yêu của mình thắp lên ngọn lửa ước mơ, hoài bão cũng như niềm tin về một tương lai tươi sáng và tốt đẹp nhé!

In hình tô màu truyện tích chu

Để in hình tô màu truyện tích chu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu truyện tích chu
In hình Tranh tô màu truyện tích chu

Tải Tranh tô màu truyện tích chu

Để tải Tranh tô màu truyện tích chu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu truyện tích chu
Tải Tranh tô màu truyện tích chu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu truyện tích chu
Tải Tranh tô màu truyện tích chu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRUYỆN TÍCH CHU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu truyện tích chu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)