Tranh tô màu truyện ba cô gái cực đẹp và đáng yêu Update 05/2024

Tranh tô màu truyện ba cô gái cho bé với nhiều hình vẽ trắng đen cho các bé ghi nhớ, theo sát và có thể kể lại được nội dung câu chuyện cổ tích “Ba cô gái”. Do vậy, các bậc phụ huynh có thể tải về và in ra để làm quà tặng cho các bé nhà mình tập tô màu. 

Tranh tô màu truyện ba cô gái cho bé bài học về lòng hiếu thảo

Tranh tô màu truyện ba cô gái kể về một người đàn bà nghèo khổ, tài sản của bà chỉ là ba cô con gái. Bà thương yêu các con hết lòng, nhưng rồi lần lượt các cô đều đến tuổi lấy chồng, để lại người mẹ già yếu ở nhà một mình. Bà mẹ ngày một già yếu, bà nhớ con nên muốn gặp các con gái lần cuối. Nhưng cô cả và cô hai đều viện cớ đang bận việc và không đến thăm mẹ. Kết quả là cô cả bị biến thành con rùa, cô hai biến thành con nhện. Duy chỉ có cô út là thật lòng thương mẹ, ai ai cũng quý mến cô.

– Qua những bức tranh mô tả diễn biến câu chuyện “Ba cô gái”, các bé yêu nhà ta sẽ rút ra được bài học về lòng hiếu thảo đối với cha mẹ. Đối với các bậc sinh thành và nuôi dưỡng ta khôn lớn, không gì có thể bù đắp lại được công lao trời biển ấy. Biết chăm lo phụng dưỡng và hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, mai này chắc chắn các bé sẽ trở thành người tốt, có ích cho xã hội.

Những tranh tô màu truyện ba cô gái cực đẹp và đáng yêu cho các bé tập tô

– Với các bé đang ở độ tuổi từ 1- 5, các bậc cha mẹ hãy bắt đầu tập luyện cho bé tập tô màu tranh truyện “Ba cô gái” để rèn luyện kĩ năng hội họa và sự khéo léo của đôi tay, đồng thời qua đó giúp các bé có thể dễ dàng lựa chọn và phân biệt màu sắc. Với các bé trong độ tuổi còn nhỏ, ba mẹ nên chọn cho bé yêu nhà mình những mẫu hình vẽ tô màu có đường nét và họa tiết đơn giản để giúp bé có thể dễ dàng tô màu, từ đó, khuyến khích phát triển tư duy và cá tính sáng tạo của con mình.

– Việc tải tranh tô màu truyện “Ba cô gái” cho bé yêu tha hồ sáng tạo, thỏa thích chơi đùa với các màu sắc, với không gian cổ tích để cho bé có thể thoải mái học tập và giải trí, thư giãn. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh có thể cùng bé yêu thực hiện tô màu cho bộ sưu tập tranh “Ba cô gái” để cho bé giúp bé phát triển tư duy một cách tốt nhất và hoàn thiện các kỹ năng của mình nhanh nhất. 

Nhằm giúp các bé yêu có thể phân biệt và nhận biết màu sắc trong tranh vẽ một cách linh hoạt, chính xác và sáng tạo nhất, bố mẹ hãy để cho bé yêu của bạn thoả thích trải nghiệm với tranh tô màu truyện ba cô gái nhé. Bởi lẽ, những bức tranh tô màu chính là một hình thức học tập kết hợp giải trí giúp tạo được khả năng sáng tạo cho bé yêu, đồng thời, giúp bé ghi nhớ câu chuyện mẹ kể một cách dễ dàng hơn!

In hình tô màu truyện ba cô gái

Để in hình tô màu truyện ba cô gái quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu truyện ba cô gái
In hình Tranh tô màu truyện ba cô gái

Tải Tranh tô màu truyện ba cô gái

Để tải Tranh tô màu truyện ba cô gái bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu truyện ba cô gái
Tải Tranh tô màu truyện ba cô gái 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu truyện ba cô gái
Tải Tranh tô màu truyện ba cô gái 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRUYỆN BA CÔ GÁI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu truyện ba cô gái đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)