Bộ sưu tập tranh tô màu truyện kiều đẹp và giàu ý nghĩa cho mọi lứa tuổi Update 04/2024

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, Công ty Phan Thị – đơn vị truyện tranh độc quyền tại Việt Nam đã chính thức ra mắt tập tranh tô màu dành cho mọi lứa tuổi có tên gọi “Truyện Kiều – Nghệ thuật sắc màu và kiệt tác văn chương”. Đây là những bức tranh có sức hút cả về nội dung lẫn hình thức, tổng hợp văn hóa kim – cổ kết hợp cho bạn thỏa niềm đam mê hội họa của mình.

Tranh tô màu truyện kiều – sức hấp dẫn vượt qua không gian và thời gian

Tranh tô màu truyện kiều là những hình vẽ đen trắng mô tả lại những nhân vật, hoạt cảnh và diễn biến trong “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Những bức tranh này đã tạo nên một sức hút lạ kỳ, lần đầu tiên một kiệt tác văn chương Việt Nam được các họa sĩ thể hiện dưới hình thức là những bức tranh tô màu

– Tranh tô màu truyện kiều có sự hòa quyện giữa thơ và họa, do đó, tập tranh hứa hẹn sẽ mang đến một “luồng gió mới” trong cách tiếp nhận và cảm thụ cái đẹp của những người yêu nghệ thuật đối với những giá trị văn học xưa cũ. Có thể thấy rằng, bất cứ ai đam mê nghệ thuật tô màu để giải trí và thư giãn đang cực “sốt” trong những năm gần đây đều có cơ hội trải nghiệm, thưởng thức sở thích tao nhã này trên một tập sách có tính chất “thuần Việt” kể cả nội dung lẫn hình thức, tranh vẽ.

– Những tác phẩm tranh tô màu sẽ điểm lại các cột mốc “đoạn trường” đau thương trong cuộc đời bể dâu của nàng Kiều tài sắc vẹn toàn. Với những bức tranh tô màu mang tính biểu trưng, những người trẻ có thể bày tỏ tấm lòng ngưỡng vọng của mình đối với các bậc tiền nhân.

Bộ sưu tập tranh tô màu truyện kiều đẹp và giàu ý nghĩa cho mọi lứa tuổi

– Sở hữu trong tay một bộ tranh tô màu “Truyện Kiều – Nghệ thuật sắc màu và kiệt tác văn chương”, các bạn sẽ có cơ hội được để lòng mình lắng đọng trong những đường nét, họa tiết nhẹ nhàng. Qua đó, những bức tranh còn gợi nhớ những câu thơ hay, nhiều ý nghĩa sâu sắc trong truyện Kiều. 

– Bên cạnh đó, quyển sách tô màu truyện kiều sẽ phần nào giúp cho bạn tạo ra thế giới sắc màu của riêng mình. Với những cách lựa chọn màu sắc và tô vẽ theo ý thích của mình, bạn sẽ làm nên một tác phẩm truyện Kiều “thi họa hữu tình” vô cùng độc đáo. Bạn có thể treo lên tường nhà để trang trí cũng rất ý nghĩa.

Trên đây là bộ sưu tập tranh tô màu truyện kiều đẹp và giàu ý nghĩa cho mọi lứa tuổi mà các bạn có thể lựa chọn và in ra để thỏa thích tô màu theo ý tưởng của riêng mình. Thế giới màu sắc do bạn tạo ra sẽ vô cùng độc đáo với những đường nét, màu sắc, họa tiết đẹp đẽ, dễ thương của các họa sĩ kết hợp với những màu sắc do chính bạn lựa chọn sẽ thực sự là những bức tranh “độc nhất vô nhị” cho mà xem.

In hình tô màu truyện kiều

Để in hình tô màu truyện kiều quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu truyện kiều
In hình Tranh tô màu truyện kiều

Tải Tranh tô màu truyện kiều

Để tải Tranh tô màu truyện kiều bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu truyện kiều
Tải Tranh tô màu truyện kiều 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu truyện kiều
Tải Tranh tô màu truyện kiều 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRUYỆN KIỀU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu truyện kiều đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ của các câu truyện khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)