Những bức tranh tô màu kẹo mút “mới nhìn đã muốn ăn ngay” Update 05/2024

Những chiếc kẹo mút xanh, đỏ, tím, vàng,… đủ màu sắc luôn khiến cho tâm trí các bé trở nên “bấn loạn” mỗi khi vô tình nhìn thấy. Do vậy, việc tô màu kẹo mút cũng là một trong những thú vui của các bé mỗi ngày. Dưới đây là những bức tranh kẹo mút vô cùng hấp dẫn, bố mẹ hãy tải ngay về và in ra để làm quà tặng cho con mình tập tô nhé!

Sức hấp dẫn “khó cưỡng” từ những bức tranh tô màu kẹo mút 

– Tranh tô màu kẹo mút nói riêng và các loại bánh kẹo nói chung luôn là niềm đam mê “khó cưỡng” đối với các thiên thần nhỏ của nhà mình. Những chiếc kẹo mút đủ màu sắc, thơm ngon cùng vị ngọt quyến rũ luôn làm đắm say bao tâm hồn trẻ thơ. Do vậy, các bé sẽ không bao giờ từ chối nếu được bố mẹ gợi ý cho tập tô những bức tranh chủ đề bánh kẹo này đâu!

– Việc tập tô màu kẹo mút giúp tăng thêm độ khéo léo, mềm dẻo cho đôi bàn tay, đồng thời nâng cao kỹ năng cầm bút tô màu sao cho chắc chắn, từ đó tạo ra những hình thù mà mình mong muốn. Việc này cũng có lợi cho việc tập viết của trẻ sau này. 

– Không chỉ có vậy, khi tiến hành tập tô những bức tranh kẹo mút, bé sẽ tự mình lựa chọn những màu sắc yêu thích để tô nên những bức tranh kẹo mút thật đẹp theo ý mình mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ kiểu mẫu nào cả. Điều này giúp cho bé tăng cường cá tính sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng của bé ngày càng “bay cao, bay xa” hơn.

Những bức tranh tô màu kẹo mút “mới nhìn đã muốn ăn ngay” 

– Với những bức vẽ kẹo mút có họa tiết, đường nét đơn giản, bố mẹ có thể sử dụng để cho các bé từ 2 – 3 tuổi tập tô. Ở độ tuổi này, các bé chưa từng được làm quen với việc tập tô nên việc cầm bút còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, với những bức tranh đơn giản thì các bé có thể hoàn thành được dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

– Đối với các bé đã lớn hơn, việc tập tô màu đã trở nên quen thuộc, nếu vẫn để bé tập tô những bức tranh đơn giản sẽ khiến bé cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Nếu bé vẫn thích tô màu kẹo mút thì bố mẹ có thể lựa chọn những bức tranh có nhiều họa tiết và thêm các đường nét đa dạng, sinh động để cho giờ tập tô của bé trở nên thú vị hơn. Đồng thời, bố mẹ có thể khích lệ trẻ bằng cách treo những bức tranh tô màu của trẻ lên trên tường để trang trí.

Nhìn vào những bức tranh tô màu kẹo mút đen trắng chưa tô màu có vẻ như vô hồn và tẻ nhạt. Nhưng qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của bé, bức tranh đã được tô điểm và trở nên bắt mắt, mới nhìn đã muốn “cắn một miếng” ngay rồi. Bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay những hình vẽ kẹo mút về để cho bé nhà mình tập tô ngay thôi nào!

In hình tô màu kẹo mút

Để in hình tô màu kẹo mút quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu kẹo mút
In hình Tranh tô màu kẹo mút

Tải Tranh tô màu kẹo mút

Để tải Tranh tô màu kẹo mút bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu kẹo mút
Tải Tranh tô màu kẹo mút 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu kẹo mút
Tải Tranh tô màu kẹo mút 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU KẸO MÚT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu kẹo mút đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề bánh kẹo tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)