Những bức tranh tô màu bánh hamburger “y như thật” khiến bé không thể rời mắt Update 05/2024

Các bạn đang tìm kiếm tranh tô màu bánh hamburger cho các bé nhà mình tập tô? Bài viết dưới đây là những bức tranh tô màu hình chiếc bánh hamburger đẹp “không tỳ vết” dành cho các bé nhà mình tập tô màu, thoải mái sáng tạo trang trí cho chiếc bánh của mình thêm sinh động và rực rỡ nhất.

Việc tô màu bánh hamburger đem lại lợi ích gì cho bé?

Việc tô màu bánh hamburger luôn đem lại cho các bé yêu một sự hứng khởi, phấn khích đến bất ngờ. Đã là trẻ em thì hầu như bé nào cũng thích đồ ăn nhanh và ít nhất 1 lần được ăn chiếc bánh hamburger rồi, phải không nào? Do đó, đây là một chiếc bánh vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với các bé.

Chính vì vậy, việc vẽ tranh tô màu bánh mì hamburger không hề “làm khó” các bé đang tuổi tập tô. Việc của bé bây giờ là chọn lựa những màu sắc thật đẹp để tô lên cho bức tranh thật ưng ý mà thôi. Khi đó, bé sẽ có cơ hội thể hiện năng khiếu hội họa của mình, đồng thời, phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học tập sau này của mình, chẳng hạn như: kỹ năng lựa chọn màu sắc, kỹ năng cầm bút, kỹ năng cảm thụ và phối màu,… 

– Không chỉ có vậy, việc tô màu bánh hamburger còn giúp cho trẻ phát triển năng lực tư duy, óc sáng tạo cũng như trí tưởng tượng ngày càng phong phú hơn. Khi đó, việc học tập, tiếp thu kiến thức sau này của trẻ cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Những bức tranh tô màu bánh hamburger “y như thật” khiến bé không thể rời mắt

– Còn gì vui thích hơn khi niềm đam mê đối với những chiếc bánh hamburger được chuyển thành hành động tập tô màu cho những chiếc bánh mà mình luôn mong muốn được sở hữu? Do vậy, bố mẹ cần tạo điều kiện cho các bé tự mình chọn lựa những bức tranh phù hợp và màu sắc đẹp nhất để tô lên “tác phẩm” của mình.

– Tranh tô màu hamburger là những bức tranh rỗng chưa tô màu, trong đó mô tả đường nét, cấu tạo, đặc điểm của những chiếc bánh hamburger để cho các bé tập tô màu. Đặc biệt, bố mẹ cần khích lệ, động viên để trẻ hoàn thành bức tranh tô màu trong thời gian sớm nhất. Qua đó, trẻ có thể rèn luyện được tính tập trung, lòng kiên nhẫn và sự bền bỉ, đây là những đức tính vô cùng quý báu và cần có ở mỗi người trong công việc.

– Những bức tranh tô màu bánh hamburger còn giúp bố mẹ tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng khả năng hội họa của con mình. Nếu bé thực sự có năng khiếu thì sẽ sớm “phát lộ” ngay từ những bức tranh tô màu tưởng như đơn giản trong những ngày còn thơ của trẻ.

Trên đây là những bức tranh tô màu bánh hamburger “y như thật”, tưởng như có thể ăn ngay được dành cho các bé nhà mình tập tô. Bố mẹ hãy tải ngay về và in ra để làm quà cho các con mình tập tô nhằm thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của các bé nhé!

In hình tô màu bánh hamburger

Để in hình tô màu bánh hamburger quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu bánh hamburger
In hình Tranh tô màu bánh hamburger

Tải Tranh tô màu bánh hamburger

Để tải Tranh tô màu bánh hamburger bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu bánh hamburger
Tải Tranh tô màu bánh hamburger 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu bánh hamburger
Tải Tranh tô màu bánh hamburger 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BÁNH HAMBURGER

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu bánh hamburger đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề bánh kẹo tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)