Những mẫu tranh tô màu hoa cúc đẹp và dễ thương nhất Update 12/2023

Tranh tô màu hoa cúc giúp cho các bé nhận biết được hình dạng, đặc điểm và những công dụng của loài hoa cúc trong đời sống của con người. Dưới đây là những hình vẽ chưa tô màu bông hoa cúc đẹp, và dễ thương nhất mà bài viết muốn chia sẻ. Các bậc phụ huynh lựa chọn để tải và in ra cho bé tập tô nhé!

Tranh tô màu hoa cúc mang lại bài học bổ ích gì cho bé?

– Hình vẽ tranh tô màu hoa cúc đem lại những bài học vô cùng bổ ích, quý giá cho các bé. Qua những bức tranh hoa cúc, bé không những được hiểu biết nhiều hơn về đặc tính của loài hoa cúc mà còn thể hiện cách sống vươn lên mạnh mẽ, tinh thần vượt khó, thanh cao. Đặc biệt, hoa cúc luôn tươi thắm, nở rộ trước mọi hoàn cảnh sống khắc nghiệt, cho dù mưa nắng hay là gió rét.

– Các bé thường ngày hay nhìn thấy những bông hoa cúc được mẹ dùng để đặt lên trên ban thờ cùng với trái cây để cúng tổ tiên, ông bà nhân ngày rằm, ngày giỗ. Bé cũng có thể thấy hoa cúc trong các vườn hoa ở gần nhà, tranh tô màu hoa cúc vàng treo trên tường,… với nhiều màu sắc lung linh, rực rỡ khiến cho các bé chỉ muốn được nhìn ngắm mãi không thôi. 

– Được tự tay tô màu cho những bức tranh hoa cúc tô màu đẹp đẽ kia bằng những cây bút chì đủ màu sắc sẽ làm cho các bé cảm thấy vô cùng thích thú và vui sướng. Vì thế, các phụ huynh nên tải tranh tô màu bông hoa cúc về để hướng dẫn cho các con yêu của mình tô màu, đồng thời, dạy cho chúng hiểu thêm về vai trò, giá trị của loài hoa này. 

Những mẫu tranh tô màu hoa cúc đẹp và dễ thương nhất dành cho bé

– Hoa cúc bao gồm phần đế hoa và nhiều cánh hoa được xếp xen kẽ với nhau để tạo thành vòng tròn. Hoa cúc có nhiều chủng loại với nhiều màu sắc, đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như: cúc đỏ, cúc trắng, cúc vàng, cúc tím,… Ngoài ra, loài hoa này còn được biết đến với sức sống bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết.

– Bộ tranh tô màu hoa cúc cho trẻ có nhiều hình ảnh đẹp và ấn tượng cùng với nhiều đường nét, họa tiết khác nhau cho bé thỏa sức để lựa chọn, chiêm ngưỡng và tô màu. Hoa cúc trong tự nhiên cũng có nhiều màu sắc khác nhau, cho nên bố mẹ cứ để cho các bé tự do lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà mình thích để tô lên cho từng hình vẽ. Điều này sẽ khiến cho các bé vừa hứng thú học tập vừa không cảm thấy bị nhàm chán, bắt buộc mỗi khi học tập tô màu.

Tranh tô màu hoa cúc là các hình vẽ trắng đen miêu ta đặc tính và hình dáng của loài hoa này. Qua đó, giúp cho các bé học được nhiều điều vô cùng bổ ích: tính cách sống mạnh mẽ, cư xử chân thực với mọi người, biết cách chịu đựng mọi gian khổ, khó khăn để vươn lên, ngẩng cao đầu trong mọi hoàn cảnh sống.

In hình tô màu hoa cúc

Để in hình tô màu hoa cúc quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa cúc
In hình Tranh tô màu hoa cúc

Tải Tranh tô màu hoa cúc

Để tải Tranh tô màu hoa cúc bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa cúc
Tải Tranh tô màu hoa cúc 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa cúc
Tải Tranh tô màu hoa cúc 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA CÚC

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa cúc đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)