Bộ tranh tô màu con dơi đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Những bức tranh tô màu con dơi vẽ hình những chú dơi cực đáng yêu khiến cho tay chân của các bé phải “ngọ nguậy” không ngừng. Dưới đây là những cách tập tô màu con dơi đẹp và đúng cho bé, bố mẹ hãy tham khảo nhé!

Có gì hấp dẫn trong bức tranh tô màu con dơi?

– Trong bức tranh tô màu con dơi, mẹ có thể cung cấp những kiến thức giúp bé tìm hiểu thêm về loài dơi. Dơi là loài động vật đặc biệt vì nó có thể bay được rất lâu và ngủ ngược trên cành cây hoặc trên vách của hang đá. Một số loài động vật khác như lừa bay, sóc bay cũng biết bay nhưng chúng chỉ bay được trong một thời gian ngắn mà thôi. 

– Dơi là loài đa số ăn côn trùng, còn lại chúng chủ yếu là ăn trái cây và chỉ một phần nhỏ là loài dơi ăn thịt. Dơi là loài vật rất cần thiết đối với hệ sinh thái vì chúng giúp thụ phấn cho các loài hoa hoặc phát tán các loại hạt giống từ nơi này đến nơi khác. 

– Trên thế giới, loài dơi nhỏ nhất được biết đến là dơi mũi lợn Kitti, chúng chỉ dài 29 – 33mm và có trọng lượng khoảng 2gr. Loài dơi lớn nhất chính là dơi đầu vàng lớn với kích thước cánh mở dài lên đến 1,5m và trọng lượng khoảng 1,2kg. Với những hiểu biết như trên, nếu chú ý và ghi nhớ tốt thì bé có thể lưu lại mai này sẽ rất có ích trong quá trình học tập của mình đấy nhé.

Cách tập tô màu con dơi đẹp và đúng cho bé

Tranh con dơi để cho bé tô màu thường là những hình vẽ rỗng, mô tả hình dáng, đặc điểm, tính cách của loài dơi một cách độc đáo, khác lạ với rất nhiều những loài vật thông thường. 

– Cho nên, khi cho bé trải nghiệm làm quen với những hình vẽ con dơi dễ thương thì các bé nhỏ sẽ được nâng cao nhận thức, hiểu biết về thế giới động vật. Bố mẹ hãy để cho bé tự mình chọn lựa màu sắc để tô vào bức tranh của mình. Việc tự lựa chọn màu sắc để tô lên những hình vẽ con dơi theo cách hiểu của trẻ sẽ giúp cho các bé phát huy được cách chọn màu sắc, năng khiếu hội hoạ, đồng thời giúp phát triển tư duy và trí tưởng tượng phong phú của bản thân.

Tranh tô màu con dơi tuy chỉ là những hình vẽ mô phỏng lại hình dáng của con dơi, nhưng cũng có thể mang tới cho các bạn nhỏ của chúng ta những trải nghiệm cảm giác thật thú vị của một loài vật nửa chim nửa thú. Điều này khiến cho các bé cảm thấy vô cùng thích thú và mong muốn có được những hình vẽ để được chọn màu và tô màu theo đúng ý thích của mình.

Hình vẽ chưa tô màu con dơi hiện nay có rất nhiều ảnh đẹp, độc và lạ. Cho nên các bậc phụ huynh cần lưu ý tìm hiểu xem bé yêu của nhà mình có thích những hình vẽ con dơi này hay không. Sau đó mới quyết định việc có nên tải về và in ra giấy để cho con yêu của mình tập tô màu không nhé.

Top tranh tô màu con dơi đẹp nhất

In hình tô màu con dơi

Để in hình tô màu con dơi quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu con dơi
In hình tô màu con dơi

Tải tranh tô màu con dơi

Để tải tranh tô màu con dơi bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu con dơi
Tải tô màu con dơi 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu con dơi
Tải tô màu con dơi 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON DƠI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con dơi đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)