Tranh tô màu con tuần lộc dễ thương và ông già Noel vui nhộn cho bé Update 02/2023

Bé có biết rằng, con tuần lộc là một loài động vật có trong thực tế chứ không phải chỉ ở trong truyền thuyết? Tuy nhiên, tuần lộc chỉ chạy dưới đất chứ không thể bay xuyên qua bầu trời đêm như bé vẫn nghĩ. Dưới đây là những bức tranh tô màu con tuần lộc dễ thương, hài hước, vui nhộn, và ông già Noel với những món quà cực kỳ dễ thương dành cho bé tập tô màu.

Tranh tô màu con tuần lộc có gì độc đáo?

Tranh tô màu con tuần lộc và ông già Noel thường khiến chúng ta liên tưởng đến ngày Giáng sinh. Chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel tương truyền là do một nhóm gồm có 8 con tuần lộc có tên Prancer, Dancer, Comet, Cupid, Vixen, Dasher, Donner và Blitzen kéo chạy xuyên đêm Noel để phát quà cho các cháu thiếu nhi. 

– Những con tuần lộc được đặt tên đầu tiên là trong bài thơ “Đêm trước Giáng sinh” viết năm 1823. Bên cạnh đó, câu chuyện kể về chú tuần lộc mũi đỏ của nhà văn Rudolph còn được tuần lộc nổi tiếng nhất trên thế giới, được xuất bản vào năm 1939, và chuyển thể thành phim năm 1964.

– Tuần lộc còn được gọi là caribou, đó là một loài hươu sinh sống chủ yếu ở vùng phía Bắc của châu Âu và vùng Bắc Mỹ. Người ta thường chăn thả caribou để lấy thịt, sữa và sức kéo. Do vậy, chúng còn được sử dụng để kéo những chiếc xe đẩy hay là xe trượt tuyết. 

Tranh tô màu con tuần lộc dễ thương và ông già Noel vui nhộn cho bé

– Ông già Noel với những con tuần lộc và cây thông được trang trí vô cùng lộng lẫy chính là một khung cảnh vô cùng quen thuộc với các bé mỗi khi mùa giáng sinh đến. Ông già Noel với hình ảnh bộ quần áo đỏ, bộ râu dài trắng như cước, cưỡi tuần lộc hoặc đi xe trượt tuyết đến từng nhà, chui qua ống khói để vào phát quà. Bất kỳ bạn nhỏ nào trên thế giới cũng luôn mong muốn nhận được một món quà ông trong dịp lễ Noel. 

– Ông già Noel với những con tuần lộc từ lâu đã nhận được sự yêu mến của cả trẻ em lẫn người lớn. Do vậy, ông thường xuyên nhận được rất nhiều thư bày tỏ tình cảm của các trẻ em trên khắp thế giới.

– Các bé thường cho rằng khi viết tên những món quà mà mình yêu thích vào giấy rồi bỏ vào trong chiếc vớ (tất) rồi treo bên cửa sổ thì đêm hôm đó ông già Noel sẽ đến và bé sẽ được nhận quà đúng như ý nguyện. Cuộc hành trình đầy ắp niềm vui, quà và đồ chơi của ông bao gồm 1 cỗ xe trượt tuyết được kéo bởi 9 chú tuần lộc dễ thương. Mỗi khi ông già Noel xuất hiện thường kèm theo tiếng cười cực kỳ sảng khoái “hô hô hô”.

Tranh tô màu con tuần lộc dễ thương và ông già Noel vui nhộn luôn là chủ đề tập tô màu lý thú cho các bé mỗi dịp Giáng sinh về. Các bé có thể tô màu những bức tranh này để làm quà tặng cho người thân hoặc dán lên tường nhà để trang trí cũng rất đẹp.

Top 110+ tranh tô màu con tuần lộc và ông già Noel đẹp nhất

In hình tô màu con tuần lộc

Để in hình tranh tô màu con tuần lộc quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu con tuần lộc
In hình tranh tô màu con tuần lộc

Tải tranh tô màu con tuần lộc

Để tải tranh tô màu con tuần lộc bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu con tuần lộc
Tải tranh tô màu con tuần lộc 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu con tuần lộc
Tải tranh tô màu con tuần lộc 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON TUẦN LỘC

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con tuần lộc đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)