Những bức tranh tô màu con nhím đáng yêu dành cho bé tập tô Update 05/2024

Bé học tập tô màu mỗi ngày thông qua tranh tô màu con nhím hay những con vật đáng yêu khác sẽ không cảm thấy căng thẳng hay áp lực của việc học tập. Vừa chơi vừa học lại vừa được sáng tạo sẽ tốt hơn là bé phải ngồi học thuộc lòng một cách máy móc. Dưới đây là những bức tranh tô màu con nhím đáng yêu nhất dành cho bé.

Bé mấy tuổi có thể tập vẽ tranh tô màu con nhím?

– Bố mẹ cần chú ý đến độ tuổi và sở thích của bé trước khi in tranh tô màu con nhím, bởi lẽ nếu bé không thích hoặc không phù hợp thì sẽ nhanh chán và hiệu quả của việc tô màu cũng không cao. Đôi khi còn dẫn đến tình trạng “lợi bất cập hại” hay phản tác dụng nên bố mẹ phải hết sức cẩn thận là vì vậy

– Bé 4 – 6 tuổi chính là độ tuổi thích hợp để tập tô màu con nhím. Mặt khác, bố mẹ cũng cần chú ý khi in tranh tô màu cho bé phải tuân theo quy tắc bất di bất dịch là từ đơn giản đến phức tạp. Tức là đối với những bé mới bắt đầu tập tô thì chỉ nên sử dụng những bức vẽ có đường nét đơn giản, ít hoa văn họa tiết để bé dễ dàng chọn lựa màu sắc để tập tô.

– Còn đối với những bé đã lớn hơn và quen với việc tô màu thì bố mẹ có thể sử dụng những bức tranh tô màu con nhím với nhiều đường nét phức tạp, có thể thêm cả hình người hoặc phong cảnh thiên nhiên cho phong phú. Có như vậy, bé mới có cơ hội được thể hiện cá tính sáng tạo và khả năng kết hợp màu sắc của mình một cách vui vẻ, hào hứng.

Những bức tranh tô màu con nhím đáng yêu dành cho bé tập tô

Tranh tô màu con nhím là những bức vẽ rỗng hình con nhím có 2 màu trắng đen nhằm mô tả hình dáng, kích thước và tập tính của loài nhím, đồng thời còn chừa ra những khoảng trống để bé có thể tô màu điền vào. Bố mẹ có thể lựa chọn những bức vẽ hình con nhím thông qua việc tìm hiểu sở thích của bé yêu nhà mình.

– Những bức vẽ hình con nhím cũng như những con vật đáng yêu sẽ tạo hứng thú cho bé trong quá trình học tập. Trong quá trình bé tập tô màu con nhím, cha mẹ cũng nên giảng giải thêm cho bé về đặc điểm, tập tính của con nhím để bé có thêm kiến thức về loài vật đáng yêu này.

– Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên dành thời gian cùng ngồi xuống và “cầm tay chỉ việc” để hướng dẫn cho con mình cách lựa chọn màu sắc và tô màu sao cho hợp lý. Có như vậy, tình cảm gia đình giữa cha mẹ và con cái cũng ngày càng gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Trên đây là những bức tranh tô màu con nhím cực kỳ xinh xắn và ngộ nghĩnh giúp cho bé có cơ hội được thể hiện bản thân, vừa học lại vừa giải trí thật thoải mái. Đến đây, chắc hẳn các bé nhà mình cũng đã hiểu được ý nghĩa của từ “xù lông nhím” là như thế nào rồi đúng không.

In hình tô màu con nhím

Để in hình tô màu con nhím quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu con nhím
In hình tô màu con nhím

Tải tranh tô màu con nhím

Để tải tranh tô màu con nhím bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu con nhím
Tải tô màu con nhím 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu con nhím
Tải tô màu con nhím 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON NHÍM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con nhím đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)