Những mẫu tranh tô màu con cú mèo siêu đáng yêu Update 09/2023

Tô màu con cú mèo là một hoạt động học tập kết hợp vui chơi giải trí được các bé mầm non cực kỳ yêu thích. Để giúp bé ngày càng phát triển toàn diện về tư duy trí tuệ cũng như thể chất, các bố mẹ hãy tải về những bộ tranh tô màu con cú mèo siêu đáng yêu dưới đây để các bé tập tô màu nhé.

Trẻ bắt đầu tập tô màu con cú mèo khi mấy tuổi? 

Như chúng ta đã biết, việc cho bé tập tô màu con cú mèo từ sớm là rất tốt, bởi nó giúp bé phát triển và hoàn thiện được nhiều khía cạnh. Cũng chính vì vậy mà tại các trường mầm non cũng như các gia đình có con nhỏ thì những cây bút chì màu và tranh tô màu với nhiều chủ đề là không thể thiếu được. 

Tất nhiên, các bé cũng không thể thiếu đi những bức tranh tô màu con vật yêu thích được rồi. Vậy, bố mẹ có biết trẻ từ mấy tuổi thì nên cho bé bắt đầu tập tô màu hay không?

– Giai đoạn trẻ được 1 tuổi: Đây là thời điểm mà các bé đã có thể tập cầm nắm những cây bút màu, và bắt đầu từ những nét nguệch ngoạc đầu tiên trên giấy, thậm chí có bé còn vẽ lên sàn nhà hay tường nhà. Đây là lúc các bé rất hiếu kỳ và muốn tìm tòi, khám phá thế giới bao la xung quanh mình.

– Giai đoạn bé được 1,5 tuổi: Lúc này bé đã lớn hơn, có thể bắt chước bố mẹ lựa chọn màu và tập vẽ theo. Tuy nhiên, các hình vẽ lúc này vẫn còn xiêu vẹo và ngoằn nghoèo rồi. Thời điểm này, các bé đã cầm nắm được chắc tay hơn rất nhiều, đồng thời bắt đầu có thể điều khiển được bút màu theo ý muốn.

– Giai đoạn bé 2 tuổi: Lúc này các bé đã có thể tự do lựa chọn bút chì và màu sắc để tô màu cú mèo theo đúng ý mình.

– Giai đoạn bé 3 tuổi: Lúc này, các bé đã có thể cầm cứng tay được và tự tô màu vào các hình vẽ đơn giản, chẳng hạn như hình vuông, hình tròn, hình tam giác,… đồng thời, bé cũng tự biết cách phối màu cho đẹp vào các tác phẩm của mình rồi.

Những mẫu tranh tô màu con cú mèo siêu yêu cho bé

Những con cú mèo có hình dáng độc đáo, đầu thì hình thú, thân lại hình chim, chúng phát ra tiếng kêu cũng rất lạ, không giống những con chim hay bất kỳ con thú nào cả. Điều này khiến cho bé hiếu kỳ và tò mò muốn tìm hiểu về loài vật này.

Do vậy, những bức tranh vẽ chim cú mèo ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho các bé tập tô trong giai đoạn từ 3 – 5 tuổi. Con cú mèo vốn được coi là biểu tượng của sự thông thái, tài lộc và ước mơ bay cao bay xa. Chắc chắn bức tranh tô màu loài vật này sẽ chiếm trọn trái tim của các bé đam mê tập tô và sáng tạo.

Ngay bây giờ, bố mẹ đã có thể sưu tầm và lựa chọn những bức tranh tô màu con cú mèo đẹp nhất để cho bé tập tô màu rồi. Chúc mẹ và bé có những giờ phút tập tô thật vui và ý nghĩa.

In hình tô màu con cú mèo

Để in hình tô màu con cú mèo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu con cú mèo
In hình tô màu con cú mèo

Tải tranh tô màu con cú mèo

Để tải tranh tô màu con cú mèo bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu con cú mèo
Tải tô màu con cú mèo 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu con cú mèo
Tải tô màu con cú mèo 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON CÚ MÈO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con cú mèo đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)