Bộ tranh tô màu cái giỏ đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Việc tập tô màu sẽ đưa trẻ đến thế giới kỳ diệu của trí tưởng tượng, đồng thời cho chúng cơ hội để được thể hiện cá tính của bản thân mình. Hãy đưa trẻ cho những tờ giấy in hình tranh tô màu cái giỏ mà chúng thích, trẻ sẽ dành hàng giờ để tô vẽ thành những bức tranh sinh động cho mà xem. Và dưới đây là những lợi ích của việc tô màu cho tranh đem lại cho trẻ:

Tập vẽ tranh tô màu cái giỏ giúp ích gì cho sự phát triển của bé?

Tranh tô màu cái giỏ giúp phối hợp tay – mắt hài hòa 

Trẻ sẽ phải học những kỹ năng phối hợp cơ bản giữa mắt và tay cho hài hòa để có thể cầm chắc những chiếc bút chì màu, biết cách gọt những chiếc bút đó và lựa chọn xem nên sử dụng màu gì để tô vào tranh cho phù hợp. Do đó, có thể thấy bức tranh tô màu cái giỏ giúp phát triển tư duy cũng như sự kết hợp hài hòa giữa hoạt động của tay và mắt ở trẻ. Nó cũng giúp tăng cường sự nhận thức của trẻ, đặc biệt nếu như bạn chọn những bản vẽ cái giỏ có nhiều đường nét khó và phức tạp hơn.

Tranh tô màu cái giỏ giúp bé giải trí và kiên nhẫn hơn

Từ việc tô màu cái giỏ, trẻ có thể học được tính kiên trì. Đồng thời, khi tô màu cũng giúp cho trẻ được thoải mái, thư giãn với những màu sắc của bức vẽ khác nhau. Chỉ cần 1 chủ đề thì trẻ cũng sẽ tô màu thành nhiều kiểu hình dáng, màu sắc khác nhau, miễn là chúng thích. Việc này sẽ khiến trẻ có cảm giác rằng mình đã lớn, có thể độc lập, đủ sức để hoàn thành công việc tô màu một mình.

Tranh tô màu cái giỏ giúp bé rèn tính tập trung

Tập trung trong bất kỳ việc gì là một bài học quan trọng mà bố mẹ cần dạy cho con, và không gì dễ hơn là để con bạn có thể tự học được tính cách này thông qua việc tô màu. Và đến khi con trẻ lớn dần lên, chúng cũng sẽ nhận thấy mức độ quan trọng như thế nào của các đường viền được in sẵn trong các tờ giấy vẽ tranh. Việc bóc tách lần lượt các lằn ranh đó ra để tô màu cho đúng sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ đối với quá trình học viết sau này.

Tranh tô màu cái giỏ giúp bé nhạy cảm với màu sắc hơn

Tô màu cho bức tranh chủ đề cái giỏ có thể giúp trẻ nhận diện được chính xác đường thẳng, bố cục bức tranh, màu sắc, lựa chọn tông màu, hình dạng cũng như các đường nét hoa văn. Do vậy, điều này sẽ hỗ trợ cho trẻ rất nhiều trong việc quyết định lựa chọn màu nào sẽ được xuất hiện ở trong những bức tranh tô màu tiếp theo.

Trẻ nhỏ từ 1-2 tuổi đã rất hào hứng với việc cầm bút và tô vẽ tự do lên tờ giấy. Tùy theo khả năng nhận thức và mức độ tiếp thu của bé, bố mẹ có thể in hình tranh tô màu cái giỏ để hướng dẫn cho bé cách nhận biết, lựa chọn màu sắc và tập tô màu. Ở giai đoạn này, các bé sẽ bắt đầu rèn luyện khả năng cầm nắm các đồ vật như bút màu tô và điều khiển nó tô đúng theo ý mình nên bố mẹ cần hết sức kiên nhẫn nhé. 

Top 62+ tranh tô màu cái giỏ đẹp nhất

In hình tô màu cái giỏ

Để in hình tô màu cái giỏ quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu cái giỏ
In hình tranh tô màu cái giỏ

Tải tranh tô màu cái giỏ

Để tải tranh tô màu cái giỏ bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu cái giỏ
Tải tranh tô màu cái giỏ 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu cái giỏ
Tải tranh tô màu cái giỏ 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI GIỎ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cái giỏ đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)