Bộ tranh tô màu cái khăn đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Âm nhạc và màu sắc chính là hai yếu tố quyết định rất lớn đến sự phát triển và hoàn thiện trí não của trẻ. Việc cho bé yêu nhà mình tập vẽ tranh tô màu cái khăn sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời, mẹ đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu những điều mà bé nhận được khi tô màu thông qua bài viết dưới đây.

Tập vẽ tranh tô màu cái khăn mang lại nhiều lợi ích cho bé yêu

Tranh tô màu cái khăn giúp bé phát triển toàn diện

– Khi vẽ tranh tô màu cái khăn, bé phải phối kết hợp giữa trí não, tay và mắt. Bàn tay, các ngón tay và cổ tay của bé phải cử động một cách linh hoạt để cầm bút chắc chắn và tô được theo ý muốn. Não bộ của bé sẽ phụ trách việc điều khiển bàn tay, đồng thời giúp phân biệt và lựa chọn màu sắc để tô theo ý muốn. 

– Việc tập tô màu cho tranh sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy logic và năng lực tượng, hỗ trợ rất tốt cho việc luyện chữ cũng như học hành của bé sau này. Bé tô màu một cách thành thạo thì sẽ điều khiển bút rất tốt, việc tập viết sau này cùng dễ dàng hơn. Còn trí tưởng tượng, cách thức hình dung về các sự vật, hình ảnh trong tranh sẽ tốt cho việc học toán học.

Tranh tô màu cái khăn kích thích óc quan sát, sáng tạo

Khi vẽ tranh tô màu chiếc khăn tay bé phải liên tưởng đến các cái khăn trong đời sống để có thể lựa chọn màu sắc cho đúng hoặc nếu bé ngẫu hứng tô màu theo sở thích của mình thì sẽ là một trải nghiệm vô cùng độc đáo, thể hiện suy nghĩ, cá tính của trẻ. Bé không chỉ quan sát về màu sắc mà còn tìm hiểu cả công dụng, xuất xứ của chiếc khăn tay. Từ đó kích thích niềm đam mê học hỏi, khám phá thế giới của trẻ.

Tranh tô màu cái khăn cho bé thư giãn, giải trí

Khoa học từ lâu đã chứng minh được, việc tô màu là một liệu pháp vô cùng hiệu quả để giúp trẻ có thể quên đi muộn phiền, xóa tan căng thẳng, giận dữ. Vì vẽ tranh là một công việc vừa học lại vừa chơi. Bé vừa có thể nhận biết được các màu sắc, hoa văn, đường nét, các đối tượng trong bức tranh to mau khan mat, vừa có được cảm giác vui vẻ, thư giãn hoàn toàn khi đã tô xong một bức tranh.

Tranh tô màu cái khăn giúp bé gắn kết tình cảm với cha mẹ

Khi bé được tập tô màu cùng bố mẹ thì cũng là thời gian mà bé được tương tác với bố mẹ, cùng trò chuyện, tâm sự. Thay vì hàng ngày phải cho bé xem điện thoại, chơi game, xem TV, việc cùng bé tập tô màu tranh vẽ sẽ mang lại cho bé những khoảnh khắc vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy yêu thương.

Bố mẹ có thể in cho trẻ tô màu các tranh tô màu cái khăn có sẵn trên mạng, có hình mẫu màu để trẻ tiến hành tập tô theo hoặc có thể không cần dùng ảnh mẫu để trẻ được tự do sáng tạo, tư duy theo ý muốn. Ban đầu, cần chọn lựa những mẫu tranh đơn giản, ít chi tiết, có nhiều mảng rộng để bé dễ dàng nhận biết tô màu theo ý thích.

Top tranh tô màu cái khăn đẹp nhất

In hình tô màu cái khăn

Để in hình tô màu cái khăn quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cái khăn
In hình Tranh tô màu cái khăn

Tải Tranh tô màu cái khăn

Để tải Tranh tô màu cái khăn bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cái khăn
Tải Tranh tô màu cái khăn 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cái khăn
Tải Tranh tô màu cái khăn 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI KHĂN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cái khăn đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)