Bộ sưu tập những bức tranh tô màu cái búa cho bé “học mà chơi” Update 06/2024

Với mỗi ngành nghề đều có những dụng cụ làm việc riêng, nếu là bác nông dân thì sẽ là cái cuốc, xẻng, cày bừa,… Còn những người thợ làm việc ở công xưởng thì cái búa sẽ là “vật bất ly thân”. Bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến các bé những bức tranh tô màu cái búa để bé có thể biết thêm nhiều về các dụng cụ mà những người công nhân, thợ rèn, thợ cơ khí vẫn sử dụng hằng ngày trong công việc. 

Tranh tô màu cái búa có vai trò, ý nghĩa như thế nào với bé?

– Được biết đến là một đất nước đang phát triển trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đến nay Việt Nam không còn xa lạ gì với hình ảnh người công nhân cầm trên tay chiếc búa. Nếu bé từng được đi tham quan các công xưởng, nhà máy do trường tổ chức hay đến những lò rèn thì sẽ hiểu được bức tranh tô màu cái búa cũng như rất nhiều những công cụ về máy móc rất nhiều để sản xuất sinh hoạt kèm theo đó là không thể thiếu hình ảnh những người công nhân, thợ cơ khí vẫn hăng say làm việc mỗi ngày trên các công trường, phân xưởng.

– Một người làm nghề cơ khí thì chắc chắn không thể thiếu được các dụng cụ cần thiết, chẳng hạn như cái búa để hỗ trợ trong công việc mỗi ngày. Bác nông dân khi muốn tưới cây sẽ cần dùng đến chiếc bình tước nước, đào đất cuốc đất thì sẽ cần dùng đến cuốc, xẻng, hay bao tay cao su để mang vào tay, cày để xới đất, xe đẩy,… Còn với người thợ thì chiếc búa cũng rất cần thiết trong khi làm việc. 

– Các bé không chỉ được vẽ tranh tô màu  cái búa mà cha mẹ có thể sưu tầm thêm những hình ảnh về dụng cụ nghề cơ khí khác để cho bé tập tô và làm quen. Từ đó, bé có thể được tìm hiểu thêm về công dụng tên gọi, hình dáng đặc trưng của chúng.

Tuyển tập các bức tranh tô màu dụng cụ nghề nông cho bé

– Dùng dụng cụ nghề cơ khí giúp ích cho những người thợ trong công việc sản xuất rất nhiều. Mục đích là để giúp cho công việc diễn ra được dễ dàng và thuận lợi, đỡ tốn sức mà vẫn nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn. Những bé nào có bố mẹ làm công nhân hay thợ cơ khí thì tất nhiên sẽ được thường xuyên nhìn thấy và biết công dụng của các dụng cụ này. Và một khi đã quen thuộc rồi thì việc tô màu cái búa cũng không khó khăn gì đối với bé.

– Bố mẹ hãy sưu tầm và tải thật nhiều những bức tranh tô màu cái búa cũng như các dụng cụ nghề cơ khí về cho bé tìm hiểu và tô màu nhé. Bé sẽ biết được thêm rất nhiều điều bổ ích, lý thú khi tô những bức tranh độc đáo như thế này đấy. 

Nếu có thời gian, các bậc cha mẹ hãy cho bé tập tô tranh tô màu cái búa và giải thích cho bé biết cặn kẽ hơn nghề cơ khí thì phải làm những công việc gì, mức độ vất vả, cực khổ ra sao. Để từ đó, bé sẽ thêm yêu các chú công nhân, người thợ sửa máy hay chú công nhân, đồng thời chuyển tình yêu của mình vào trong các bức vẽ cho có hồn.

In hình tô màu cái búa

Để in hình tô màu cái búa quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cái búa
In hình Tranh tô màu cái búa

Tải Tranh tô màu cái búa

Để tải Tranh tô màu cái búa bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cái búa
Tải Tranh tô màu cái búa 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cái búa
Tải Tranh tô màu cái búa 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI BÚA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cái búa đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)