Tuyển tập các bức tranh tô màu cái bát đẹp và dễ thương nhất Update 05/2024

Cái bát là món đồ dùng gia đình vô cùng quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của bé. Những bức tranh tô màu cái bát với đường nét đơn giản rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu tập tô màu, đặc biệt là trong giai đoạn bé yêu từ 2 – 3 tuổi. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cha mẹ và bé tuyển tập các bức tranh tô màu cái bát đẹp và dễ thương nhất ngay dưới đây nhé!

Chọn tranh tô màu cái bát thế nào cho đẹp?

– Khi nói đến tranh tô màu cái bát thì chắc hẳn ai cũng biết rằng đây là một vật dụng hàng ngày trong gia đình thường để chứa đựng cơm hoặc thức ăn. Cái bát thường có hình dáng là miệng tròn, trũng xuống ở giữa và phần đáy bát có một cái gờ giúp cho cái bát có thể đứng yên mà không bị lăn đi. 

– Tuy nhiên, tranh tô màu cái bát cũng có rất nhiều hình dạng không giống nhau như: bát hình bông hoa, pikachu, con gấu, chiếc lá, các loại quả, hình bầu dục,… Tuỳ theo mục đích sử dụng của bát mà người ta sẽ lựa chọn cho mình một loại bát phù hợp.

– Với những nét vẽ đơn giản, bức tranh rỗng tô màu cái bát là nơi mà các bé có thể tự tạo cho mình một chiếc bát có hình thù ngộ nghĩnh. Bé có thể tô màu cái bát bắt chước theo hình ảnh chiếc bát nhỏ mà mình hay ăn cơm mỗi ngày hay những chiếc bát lớn hơn mà cha mẹ dùng để đựng canh, đựng phở. 

Tuyển tập các bức tranh tô màu cái bát đẹp và dễ thương nhất cho bé

– Những bức tranh tô màu cái bát đơn giản và đẹp nhất mà mẹ lựa chọn sẽ giúp các bé có dịp quan sát hình dáng thực tế của chiếc bát cũng như công dụng của nó. Đồng thời, tranh rỗng tô màu cái chén cũng rất phù hợp với những bé 2 – 3 tuổi mới bắt đầu làm quen với bút chì màu. 

– Luyện tập tô màu cho tranh mỗi ngày sẽ khích lệ, động viên tinh thần học tập và tư duy của bé rất nhiều, từ đó giúp bé cảm thấy mỗi giờ học là một giờ vui vì khi đó bé được thoải mái nhất. Bên cạnh tranh tô màu cái cốc, hình ảnh những cái bát quen thuộc mà các bé thường nhìn thấy và sẽ trở thành nơi lưu giữ những ký ức đẹp của bé. 

– Có thể nói, tranh tô màu bát cơm giống như một người bạn vô cùng thân thiết, nó sẽ đồng hành cùng với các bé trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Việc quan sát trực tiếp cùng với lựa chọn màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ và tạo nên bức tranh tô màu chiếc bát nhanh hơn, đồng thời còn nâng cao khả năng nhận biết và quan sát các đồ vật. 

Khi được tập tô với chủ đề cái bát cũng như các đồ vật khác thì bé sẽ được vui chơi thỏa thích cùng với chúng. Đồng thời, bé cũng được tự tay mình tô màu để tạo ra những bức tranh tô màu cái bát có sắc màu tùy theo sở thích, cá tính của bản thân. Điều này sẽ cho các bé cảm thấy vô cùng hứng thú và say mê học tập một cách hiệu quả nhất.

In hình tô màu cái bát

Để in hình tô màu cái bát quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cái bát
In hình Tranh tô màu cái bát

Tải Tranh tô màu cái bát

Để tải Tranh tô màu cái bát bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cái bát
Tải Tranh tô màu cái bát 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cái bát
Tải Tranh tô màu cái bát 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÁI BÁT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cái bát đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)