Bộ tranh tô màu đôi dép đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Chắc hẳn các bé yêu không hề xa lạ với tranh tô màu đôi dép rồi phải không nào? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng bé tập tô màu hình đôi dép thông qua tổng hợp những bức tranh tô màu hình đôi dép, đôi giày đẹp nhất ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vẽ tranh tô màu đôi dép cho bé dễ hay khó?

– Ở nhà chắc chắn bé thường nhìn thấy có rất nhiều đôi dép đẹp và dễ thương. Do đó, bố mẹ nên chọn một đôi dép để cho bé tập tô màu. Có thể tham khảo những bức tranh tô màu đôi dép ở trên mạng hoặc mua tranh tô màu in sẵn bán ở hiệu sách về cho bé tập tô. Tranh tô màu đôi dép của bé thường có đường nét đơn giản nên không hề “làm khó” cho bé chút nào đâu nhé.

Tranh tô màu đôi dép của bé chỉ với một vài hình ảnh, đường nét vô cùng đơn giản là bé có thể phác họa được hình ảnh đôi dép vô cùng chân thật mà bé đang sử sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều hình ảnh giày dép cho bé tập tô màu, từ dép lê đi ở nhà, dép bông đi trong nhà, dép quai hậu dùng để đến lớp, dép đi biển hoặc những đôi giày búp bê,… đều có thể trở thành những hình tô màu rất đẹp cho bé.  

Khi nào nên bắt đầu dạy bé vẽ tranh tô màu đôi dép?

Bé yêu nhà bạn đã biết tô màu hình dáng của đôi dép hay đôi giày chưa? Để biết được khi nào bé có thể bắt đầu tiến hành hoạt động tô màu đôi dép được, bố mẹ hãy để ý xem bé có các hành động và biểu hiện dưới đây không nhé:

– Bé đã biết phân biệt và gọi tên một số màu sắc cơ bản.

– Bé đã biết cầm nắm các đồ vật trong nhà một cách vững vàng, chắc chắn và khéo léo.

– Bé có thể tự mình chơi một đồ chơi lâu hơn khoảng 15 phút mà không hề cảm thấy chán, tức là bé đã biết cách tập trung.

– Bé đã ngồi vững trên ghế và có tư thế ngồi tốt, không bị nghiêng ngả.

– Thông thường thì các bé từ 2 – 3 tuổi trở lên thì bố mẹ đã bắt đầu có thể tập tô màu cho bé với các bức tranh đơn giản được rồi nhé. Các bức tranh ban đầu đơn giản, ít đường nét cho bé dễ nhận diện và chọn màu để tô. Sau đó, mẹ sẽ chuyển dần lên các bức tranh có độ khó tăng dần, đường nét phức tạp hơn.  

Tranh tô màu đôi giày, đôi dép rất phù hợp đối với khả năng của các bé từ 2-3 tuổi. Vì đối với các bé mới bắt đầu tập tô màu thì những bức tranh này thực ra không gây quá nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ cho bé.

Để những bức tranh tô màu đôi dép thực sự tạo được hứng thú học tập và vui chơi cho bé, bố mẹ cần động viên, khích lệ và hướng dẫn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ cho con tập tô màu. Hơn nữa, bố mẹ cũng nên dành thời gian đồng hành cùng con để cho những giờ học vẽ của bé tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhé.

Top 83+ tranh tô màu đôi dép đẹp nhất

In hình tô màu đôi dép

Để in hình tô màu đôi dép quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đôi dép
In hình Tranh tô màu đôi dép

Tải tranh tô màu đôi dép

Để tải tranh tô màu đôi dép bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đôi dép
Tải Tranh tô màu đôi dép 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đôi dép
Tải Tranh tô màu đôi dép 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐÔI DÉP

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đôi dép đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)