Bộ tranh tô màu bàn chải đánh răng đẹp nhất dành cho bé Update 07/2024

Việc đánh răng đối với các bé là vô cùng quan trọng, tuy nhiên nếu cha mẹ không biết cách “dẫn dụ”, đôi khi bé sẽ sợ hãi khi nhìn thấy chiếc bàn chải đánh răng. Có nhiều cách để bé làm quen với việc làm vệ sinh răng miệng, trong đó có việc cho bé vẽ tranh tô màu bàn chải đánh răng với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. 

Vẽ tranh tô màu bàn chải đánh răng đem lại ích lợi gì cho bé?

– Như đã nói ở trên, những bức tranh tô màu bàn chải đánh răng với tạo hình chiếc bàn chải vô cùng độc đáo, ấn tượng và dễ thương khiến bé vô cùng hào hứng chọn lựa màu sắc để tô điểm cho nó thêm đẹp. Vậy thì cớ gì mà khi nhìn thấy chiếc bàn chải đánh răng trong thực tế lại khiến bé hoảng sợ và xa lánh được chứ. 

– Do vậy, những bậc cha mẹ nào đang “đau đầu” khi con mình nhất định không chịu đánh răng thì có thể thử cho bé tập tô màu những chiếc bàn chải đánh răng. Biết đâu bé lại đổi ý và trở nên thích thú với việc vệ sinh răng miệng hàng ngày đấy. Không chỉ có vậy, việc tô màu còn giúp cho bé trở nên lanh lợi, thông minh và khéo léo hơn trong các hoạt động sau này.

Cho bé vẽ tranh tô màu bàn chải đánh răng như thế nào mới đúng cách?

– Để cho bé tập tô màu bàn chải đánh răng, bố mẹ cần chuẩn bị cho bé đầy đủ các loại bút màu, giấy vẽ. Đồng thời, có thể đưa mẫu vật là một chiếc bàn chải đánh răng của bé với hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu để cho bé dễ dàng hình dung và lựa chọn màu sắc để tô màu cho đúng. 

– Tuy nhiên, nếu bé có ý định tô những màu khác lạ so với màu sắc thực của chiếc bàn chải mẫu thì bố mẹ cũng chớ nên ngăn cản bé. Vì đây là lúc trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé được phát huy hết sức. Qua đó, tư duy, trí óc cũng như các kỹ năng vận động của bé cũng dần được hoàn thiện. 

– Bên cạnh việc cho bé tập tô màu chiếc bàn chải đánh răng, bố mẹ có thể giảng giải cho bé hiểu về lợi ích của việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Có thể kể cho bé nghe một vài câu chuyện thú vị về những cô bé, cậu bé không chịu đánh răng  để bé tự rút ra tác hại của việc không đánh răng hoặc vệ sinh răng miệng không đúng cách. Đồng thời, bố mẹ cũng có thể cho bé chơi các trò chơi liên quan đến việc vệ sinh răng miệng để bé học hỏi thêm.

Bố mẹ có thể tìm hiểu, sưu tầm những bức tranh tô màu bàn chải đánh răng để cho bé yêu có cơ hội được thoải mái sáng tạo, vui chơi giải trí với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của chiếc bàn chải đánh răng. Đây là vật dụng sẽ theo bé suốt cuộc đời nên cách tiếp cận, làm quen với nó cũng phải thực sự ấn tượng. Có như vậy, bố mẹ cũng được yên tâm hơn vì mỗi ngày bé sẽ không quên đánh răng đâu.

Top 38+ tranh tô màu bàn chải đánh răng đẹp nhất

In hình tô màu bàn chải đánh răng

Để in hình tô màu bàn chải đánh răng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu bàn chải đánh răng
In hình Tranh tô màu bàn chải đánh răng

Tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng

Để tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng
Tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng
Tải Tranh tô màu bàn chải đánh răng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu bàn chải đánh răng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ về chủ đề đồ dùng gia đình tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)