Bộ tranh tô màu hoa tuyết đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Mùa đông đến rồi, các cé có muốn vẽ tranh tô màu hoa tuyết của riêng mình để trang trí trong nhà hoặc làm thiệp chúc mừng, gửi tặng bạn bè và những người thân yêu? Dưới đây là các bước vẽ bông hoa tuyết vô cùng đơn giản cho các bé có thể thực hành ngay. Tất cả những gì bé cần bây giờ là 1 cây bút chì, 1 cục tẩy (gôm) và 1 tờ giấy trắng. Bé có thể chuẩn bị thêm các loại bút màu, nếu thích.

Các bước vẽ tranh tô màu hoa tuyết đơn giản cho bé mầm non

Bước 1. Bắt đầu tranh tô màu hoa tuyết bằng cách vẽ 2 đường thẳng dài, song song và thẳng đứng với nhau. Các đường này sẽ là trục trung tâm của hoa tuyết.

Bước 2. Vẽ một tập hợp gồm nhiều đường thẳng dài và cắt nhau theo góc chéo đầu tiên. Những đường này sẽ là các cánh tay bổ sung cho trục trung tâm của hoa tuyết.

Bước 3. Vẽ tập hợp đường thẳng dài thứ ba song song với nhau và cắt nhau tại cùng một điểm, đó cũng là nơi các đường thẳng thứ 2 gặp nhau. Tranh tô màu tuyết của các bé bây giờ đã có 6 cánh tay được vẽ cách đều nhau.

Bước 4. Vẽ một hình lục giác nhỏ nằm ở giữa trục trung tâm của hoa tuyết, nhớ là sử dụng 6 đường thẳng. Các điểm của hình lục giác bây giờ sẽ được xếp thẳng hàng với các cánh tay bổ sung của tranh tô màu tuyết rơi.

Bước 5. Xóa các đường dẫn không cần thiết từ bên trong của hình lục giác. Vẽ một vòng tròn nhỏ để cho chúng bao quanh phần cuối mỗi cánh tay bổ sung của hoa tuyết.

Bước 6. Trên mỗi cánh tay phụ của hoa tuyết, bé hãy mở rộng thêm 2 đường thẳng, song song với nhau ở các góc chéo so với phần cánh tay phụ. Sau đó vẽ một đường cong nhỏ nằm ở mỗi đầu, bông hoa tuyết lúc này trông sẽ giống với một chiếc đĩa trò chơi boomerang. Lặp lại quá trình này cho đến hết ở trên mỗi cánh tay phụ.

Bước 7. Giữa hình đĩa boomerang, bé hãy vẽ thêm một hình boomerang khác có kích thước nhỏ hơn. Sử dụng 2 cặp đường thẳng song song với nhau và thêm hai đường ngắn, nhớ là đường cong nhé. Lặp lại quá trình này cho đến khi hết.

Bước 8. Xóa các dòng hướng dẫn không cần thiết từ tranh tô màu bông tuyết để hoàn thành bức vẽ hoa tuyết của mình rồi tiến hành tô màu. Dĩ nhiên, tuyết thường có màu trắng, nhưng bé cũng nên nhớ rằng các tinh thể băng tuyết trong suốt sẽ tạo thành một bông hoa tuyết riêng lẻ. Chúng có thể phản chiếu được tất cả các màu sắc thực tế của cầu vồng, chẳng hạn bé có thể tô màu hoa tuyết của mình bằng màu xanh.

Trên thực tế, bức tranh tô màu hoa tuyết không hề khó thực hiện, các bé có thể vẽ theo hướng dẫn trên đây hoặc sáng tạo ra các hình vẽ hoa tuyết độc đáo và cá tính theo ý thích của mình. Bé đã sẵn sàng để vẽ tranh tô màu hoa tuyết cho trường học hoặc ngôi nhà của mình để trang trí cho giống như khung cảnh của một ngày tuyết rơi? Nếu vậy, hãy cầm bút và giấy lên để thực hành ngay thôi nào!

Top tranh tô màu hoa tuyết đẹp nhất

In hình tô màu hoa tuyết

Để in hình tô màu hoa tuyết quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa tuyết
In hình Tranh tô màu hoa tuyết

Tải Tranh tô màu hoa tuyết

Để tải Tranh tô màu hoa tuyết bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa tuyết
Tải Tranh tô màu hoa tuyết 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa tuyết
Tải Tranh tô màu hoa tuyết 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA TUYẾT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa tuyết đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)