Những bức tranh tô màu hoa lựu “hot” nhất cho bé tập tô màu Update 03/2024

Hoa lựu là một loài hoa thân thuộc và gần gũi đối với các bé trong quá trình tập tô màu cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số mẫu tranh tô màu hoa lựu cho bé cực kỳ đơn giản và được các em thiếu nhi vô cùng yêu thích. Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những bức tranh phù hợp nhất với con yêu của mình nhé!

Tại sao các bé thường thích tranh tô màu hoa lựu?

– Hình ảnh tranh tô màu hoa lựu đen trắng được xem là một trong những chủ đề tranh tô màu đơn giản nhất, cực kỳ phù hợp đối với các bé đang còn ở lứa tuổi mầm non. Qua đó, các bé yêu sẽ được thực hành làm quen và tập tô màu với nhiều loại hoa vô cùng bắt mắt, trong đó có hoa lựu.

– Hoa lựu là hoa của cây lựu, thường có màu đỏ tươi, nở vào mùa hè. Khi đó, hoa kết thành từng chùm sai trĩu cành, sau khoảng nửa tháng hoa sẽ rụng hết, xuất hiện những chùm quả lựu be bé vô cùng dễ thương. 

– Đối với các bé đang tuổi tập tô, những bức tranh hoa lựu tuy có những hình dạng và đường nét rất đơn giản nhưng khi đã qua bàn tay “nhào nặn” của bé lại rất hấp dẫn và sinh động. Đồng thời, thông qua những bức tranh hình hoa lựu, các bé sẽ tăng thêm kiến thức, sự hiểu biết về loài hoa dân dã này. 

Những bức tranh tô màu hoa lựu “hot” nhất cho bé tập tô màu

– Với các bé đã từng nhìn thấy hoa lựu thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra và biết cách lựa chọn màu để tô cho đúng. Còn với những bé chưa từng nhìn thấy hoa lựu bao giờ, các bố mẹ có thể cho bé xem tranh ảnh mẫu qua tivi, tranh ảnh, sách báo để bé có sự hình dung cụ thể hơn.

– Việc được làm quen với những loài hoa và phân loại các màu sắc khác nhau sẽ giúp cho bé phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng cầm bút tô màu cũng như trí tưởng tượng phong phú của bản thân. Từ đó, bé sẽ trưởng thành hơn và biết tự giác, tự tin vào bản thân hơn trong quá trình học tập.

– Trải nghiệm tập tô màu cho những bức ảnh hoa lựu còn giúp các bố mẹ và bé có được những phút giây thư giãn, thoải mái bên nhau. Do đó, tình cảm gia đình cũng dần dần được gắn kết bền chặt hơn. Tốt nhất, mỗi ngày bố mẹ nên dành khoảng 1 – 2 tiếng để chơi đùa cùng con, điều này sẽ khiến trẻ có thêm động lực học tập, đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Tranh tô màu hoa lựu là một lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất đối với các bé mới bắt đầu tập tô. Kể cả các bé đã tập tô được một thời gian, nếu bé thích thì vẫn có thể tập tô tranh theo chủ đề này nhưng với đường nét, chi tiết phức tạp hơn để bé có thể thỏa sức sáng tạo. Ngay bây giờ, bố mẹ hãy sưu tầm những bức tranh tô màu cho bé về hoa lựu cũng như chủ đề  hoa quả khác để bé được mở mang tầm mắt nhé!

In hình tô màu hoa lựu

Để in hình tô màu hoa lựu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa lựu
In hình Tranh tô màu hoa lựu

Tải Tranh tô màu hoa lựu

Để tải Tranh tô màu hoa lựu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa lựu
Tải Tranh tô màu hoa lựu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa lựu
Tải Tranh tô màu hoa lựu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA LỰU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa lựu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)