Những bức tranh tô màu hoa huệ trong sáng và tinh khiết Update 05/2024

Nhắc đến hoa huệ, chắc hẳn bé nào cũng biết vì đây là loài hoa vô cùng quen thuộc và gần gũi trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là những bức tranh tô màu hoa huệ thật tinh khiết mà bố mẹ nên in ra để dành cho con mình tập tô.

Ý nghĩa của bức tranh tô màu hoa huệ 

Tranh tô màu hoa huệ trắng được xem là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết. Không chỉ có vậy, hiện nay rất nhiều người Công giáo đã xem hoa huệ tuyết chính là tượng trưng cho Đức mẹ đồng trinh. 

– Hoa huệ có sọc màu hồng còn được gọi là huệ thiên văn học. Đây là một trong những loại hoa huệ phổ biến nhất trên thế giới. Mặt khác, nó còn đại diện cho tham vọng và sự khích lệ, động viên trước những thử thách hay khó khăn. 

– Hoa huệ vàng được xem là biểu tượng của sức khỏe tốt và cầu mong sự hồi phục. Do vậy, người ta còn tặng nhau hoa huệ vàng khi đi thăm bệnh nhân.  Trong khi đó, hoa huệ đỏ lại là tiếng nói đồng vọng của những đam mê nên nó rất phù hợp dùng để trang trí đám cưới và làm bó hoa cầu hôn.

Những bức tranh tô màu hoa huệ trong sáng và tinh khiết dành tặng bé

– Nếu nhắc đến một loài hoa mang tính phổ biến, quốc tế thì không có một loài hoa nào có thể sánh bằng hoa huệ, dù rằng có rất ít người biết về nguồn gốc, xuất xứ và ý nghĩa của nó. Hương thơm ngào ngạt, sâu lắng của hoa huệ vào ban đêm nếu ai đã có cơ hội được ngửi qua thì chắc chắn sẽ khó lòng cưỡng lại được.

– Những bức tranh tô màu hoa huệ mang vẻ đẹp thuần khiết với những bông hoa tròn xinh đang hé nở đầy viên mãn. Đặc biệt, dáng cây vươn thẳng lên cao đầy kiêu hãnh nên hoa huệ thường được dùng để thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên trong các dịp lễ tết, hội hè đình đám hoặc những chốn chùa chiền linh thiêng.

– Đặc biệt, khi cho các bé tập tô màu hoa huệ, bố mẹ có thể giảng giải thêm cho bé hiểu được ý nghĩa, đặc điểm của loài hoa này. Có như vậy, việc tập tô của bé mới trở nên nhiều ý nghĩa hơn. Được tự tay tô màu cho bức tranh hoa huệ mà mình yêu thích, các bé sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú và vui sướng. 

– Bố mẹ cũng có thể động viên, khích lệ con trẻ bằng cách đóng khung những bức tranh tô màu hoa huệ của bé để treo lên trang trí nhà cửa. Khi đó, các bé sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn, biết góp phần làm cho tường nhà mình đẹp hơn.

Khi bé tập vẽ tranh tô màu hoa huệ, bé có thể dùng bất kỳ màu sắc nào để tô màu cho hoa, miễn là các bé thấy đẹp và phù hợp. Cha mẹ chớ nên bắt buộc trẻ phải tô màu tranh theo khuôn mẫu đã định sẵn, vì như vậy sẽ dễ làm cho năng khiếu hội họa của bé bị kìm hãm, cá tính sáng tạo không có cơ hội được bộc lộ. Đồng thời, giờ học tập tô của bé cũng không còn thú vị nữa.

In hình tô màu hoa huệ

Để in hình tô màu hoa huệ quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa huệ
In hình Tranh tô màu hoa huệ

Tải Tranh tô màu hoa huệ

Để tải Tranh tô màu hoa huệ bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa huệ
Tải Tranh tô màu hoa huệ 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa huệ
Tải Tranh tô màu hoa huệ 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA HUỆ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa huệ đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)