Những bức tranh tô màu hoa mướp dễ thương cho bé tập tô Update 09/2023

Những bức tranh tô màu hoa mướp luôn có sức hấp dẫn đối với các bé đang tuổi tập tô màu. Bố mẹ hãy chọn ngay những bức tranh hoa mướp cho bé vì đây là loài hoa có hình dáng và kết cấu đơn giản, dễ tô, đem lại sự hào hứng vô cùng.

Vì sao tranh tô màu hoa mướp có sức hấp dẫn đối với các bé?

– Khi cho bé tập tô màu thì bố mẹ chớ nên bỏ qua những bức tranh tô màu hoa mướp vì đây là loại tranh có những đường nét rất đơn giản và màu sắc, kết cấu cũng đồng nhất, không rườm rà nên cực kỳ phù hợp với những bé đang ở giai đoạn đầu tập tô.

– Hình ảnh những bông hoa mướp vàng tươi đang khoe sắc trên giàn dưới cái nắng vàng rực rỡ luôn là một phần ký ức tuổi thơ của những trẻ em ở nông thôn. Còn ở thành thị, các bé có thể nhìn thấy hoa mướp thông qua các tranh ảnh, sách báo hoặc qua tivi, các bộ phim về nông thôn. 

– Hoa mướp là một loài hoa dân dã, quen thuộc với các gia đình ở thôn quê. Dường như nhà nào cũng có giàn mướp bắc trên ao cá hoặc trước sân vừa để lấy bóng mát, vừa cho quả mướp để làm các món ăn rất ngon. 

Những bức tranh tô màu hoa mướp dễ thương cho bé tập tô

– Với các bé mới tập tô, bố mẹ nên chọn những bức tranh hoa mướp có đường nét đơn giản, có ít nét vẽ để bé có thể làm quen được với cách cầm bút và lựa chọn màu. Còn những bé lớn hơn thì có thể chọn những bức tranh có thêm nhiều họa tiết, có thể là bức tranh lớn hơn, tranh vẽ cả giàn mướp với hoa, lá, cành và các chú ong bướm đang bay lượn xung quanh.

– Đã là hoa mướp thì dĩ nhiên phải có màu vàng là chủ đạo. Nhưng bố mẹ cũng chớ ngạc nhiên hay khó chịu khi bức tranh hoa mướp của các bé có màu tím, xanh, đỏ hay hồng. Đó là cảm quan suy nghĩ của bé, đôi khi lại là cá tính sáng tạo độc đáo mà bố mẹ nên tôn trọng và khuyến khích bé phát huy hơn nữa.

– Được tự tay tô vẽ, trang trí cho bức tranh hoa mướp với những màu sắc mà mình yêu thích sẽ khiến cho trẻ hào hứng vô cùng, từ đó tạo động lực cho những giờ học khác đạt kết quả cao hơn. Không chỉ có vậy, việc cầm bút tô màu cũng luyện cho bé cách cầm bút cứng cáp hơn, rất có lợi cho việc cầm bút tập viết của các bé sau này.

– Thông qua những giờ học tập tô, các bé còn rèn được tính kiên nhẫn, cần cù trong công việc. Các bé có thể ngồi hàng giờ để hoàn thành “tác phẩm” của mình với sự tập trung cao độ, điều này rất hữu ích cho trẻ trong việc học sau này. 

Trên đây là những tranh tô màu hoa mướp thật đẹp và dễ thương, các bé hãy tự tay tô điểm cho chúng thêm rực rỡ đi nào. Đồng thời, bố mẹ nên coi việc tập tô màu không đơn thuần là những giờ giải trí “vô thưởng vô phạt” trong lúc rảnh rỗi mà đây thực sự là hoạt động học tập hết sức nghiêm túc nhằm hình thành các kỹ năng cơ bản, cần thiết của trẻ sau này.

In hình tô màu hoa mướp

Để in hình tô màu hoa mướp quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoa mướp
In hình Tranh tô màu hoa mướp

Tải Tranh tô màu hoa mướp

Để tải Tranh tô màu hoa mướp bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoa mướp
Tải Tranh tô màu hoa mướp 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoa mướp
Tải Tranh tô màu hoa mướp 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOA MƯỚP

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu hoa mướp đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)