Những mẫu tranh tô màu hoa sen trong sáng và thuần khiết cho bé tập tô Update 05/2024

Việc tô màu tranh hoa sen giúp các bé nhà mình có thể nhận biết được hình dáng, đặc điểm cũng như vẻ đẹp của loài hoa được mệnh danh là “quốc hoa” này. Dưới đây là những hình vẽ chưa tô màu về hoa sen đẹp trong sáng và thuần khiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bé tập tô. 

Tô màu tranh hoa sen đem lại niềm cảm hứng bất tận cho bé yêu mỗi ngày

– Tranh tô màu tranh hoa sen là các hình vẽ đen trắng, trong đó mô tả cụ thể đặc điểm, hình dáng cũng như đặc tính của hoa sen. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã quá quen thuộc đối với các bé dù là ở nông thôn hay thành thị.

– Bé có thể thấy hoa sen trong các đầm sen tự nhiên ở ven đường đi học, ao sen gần nhà hay tranh vẽ hoa sen treo trên tường. Đó là những bông hoa có hình dáng đẹp và phẩm chất cao quý. Và bé sẽ muốn có được những bức tranh tô màu hình hoa sen để có thể thỏa sức ngắm nhìn và tự tay tô màu, sáng tạo nên những vẻ đẹp hoa sen của riêng mình. 

Tranh hoa sen tô màu có nhiều hình vẽ sinh động và dễ tô màu sẽ khiến cho bé cảm thấy yêu thích học tập hơn. Qua đó còn giúp bé phát triển trí tuệ và nhân cách tốt hơn. Đồng thời, khích lệ trẻ đưa ra những ý tưởng hay những sáng kiến độc đáo, từ đó trẻ sẽ trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn và thông minh hơn.

– Những bức tranh to mau bong hoa sen đem đến cho trẻ những bài học nhân sinh vô cùng quý giá. Hoa sen dạy bé cách sống sao cho luôn giữ tâm hồn của mình thật trong sáng, thuần khiết, không bao giờ bị vấy bẩn. Ngoài ra, trong khi tô màu cho hình vẽ hoa sen, các bé sẽ phát huy được trí tưởng tượng, khả năng quan sát, tư duy, biết cách lựa chọn màu sắc và rèn được tính kiên nhẫn và sự khéo léo, điêu luyện cho đôi bàn tay.

Những mẫu tranh tô màu hoa sen trong sáng và thuần khiết cho bé tập tô

– Tranh ve hoa sen be to mau tượng trưng cho những phẩm chất thanh cao, trong sáng đáng quý của con người. Mặc dù mọc lên từ bùn đất hôi tanh nhưng những hoa sen vẫn luôn trong sạch và ngát hương thơm. 

– Vì thế, các bậc cha mẹ nên tải những tranh tô màu hoa sen về để in ra và hướng dẫn cho bé nhà mình tập tô màu và học theo những phẩm chất vô cùng cao quý, tốt đẹp của hoa sen thông qua từng hình vẽ. Hoa sen trong tự nhiên có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, chẳng hạn như: màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu xanh, màu trắng,… nên các bé có thể tô bất kỳ màu nào cho bức tranh hoa sen của mình.

Trên đây là bức tranh tô màu tranh hoa sen đẹp mê ly mà các bậc phụ huynh nên tải về và tập vẽ cho bé. Hy vọng các bé sẽ học tập được những tính cách cao quý của bông hoa sen để có thể trở thành người tốt, giúp ích cho toàn xã hội.

In hình tô màu tranh hoa sen

Để in hình tô màu tranh hoa sen quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu tranh hoa sen
In hình Tranh tô màu tranh hoa sen

Tải Tranh tô màu tranh hoa sen

Để tải Tranh tô màu tranh hoa sen bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu tranh hoa sen
Tải Tranh tô màu tranh hoa sen 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu tranh hoa sen
Tải Tranh tô màu tranh hoa sen 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRANH HOA SEN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu tranh hoa sen đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây hoa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)