Bộ sưu tập những bức tranh tô màu kỳ nhông đẹp và lạ Update 12/2021

Kỳ nhông là một trong những loài thú vô cùng đặc biệt, được rất nhiều bé ưa chuộng nhờ vào vẻ bề ngoài hơi “hầm hố”, hung dữ nhưng tính cách của chúng lại cực kỳ hiền lành và dễ nuôi. Dưới đây là một vài bức tranh tô màu kỳ nhông với những tên gọi, đặc điểm và tập tính riêng.

Tranh tô màu kỳ nhông xanh 

Loài này sống chủ yếu ở vùng Nam Mỹ nên thường được gọi là Rồng đất Nam Mỹ. Tranh tô màu kỳ nhông có cơ thể nổi bật với màu xanh lá, trên thân của chúng có những vệt chạy dài màu xám đen. Mỗi con kỳ nhông xanh khi trưởng thành dài khoảng từ 150 – 200cm, có thể nặng đến gần 10kg. Kỳ nhông xanh thường chỉ ăn các loài hoa cỏ và rau củ. 

Tranh tô màu kỳ nhông nước 

– Loài kỳ nhông đến từ Mexico này rất đặc biệt, vì chúng sống ở môi trường nước. Cơ thể của kỳ nhông nước khá nhỏ bé, trung bình chiều dài chỉ đạt được khoảng 15 – 30cm mà thôi. 

– Loài nhông này vô cùng quý hiếm nên chúng thường được nuôi chung với 1 vài loại cá cảnh khác. Đặc biệt, kỳ nhông nước Axolotl còn được biết đến khả năng tự tái tạo tế bào nên có thể làm lành vết thương một cách nhanh chóng.

Tranh tô màu kỳ nhông cát 

– Loài vật này còn có tên gọi khác là con dông cát Benly. Một con kỳ nhông cát khi trưởng thành có màu xám hoặc màu đỏ, sọc đen, nặng trung bình tới 0,5kg (con đực) và khoảng 0,25kg (con cái). 

– Loài kỳ nhông này thường sinh sống tại các vùng đất cát ẩm thấp thuộc vùng ven biển ở Việt Nam. Chúng đào hang để ẩn náu và thường chỉ ra khỏi hang vào buổi sáng, vào khoảng 4 – 5 giờ để vận động và làm ấm cơ thể, do chúng là loài có tính hàn, đồng thời đi ra ngoài cũng là để tìm kiếm bạn tình.

Tranh tô màu kỳ nhông lửa 

Loài kỳ nhông lửa thường sinh sống ở các đồi núi, trong các khu rừng ẩm thấp thuộc lãnh thổ châu Âu. Chúng thường ẩn mình dưới các đám lá rụng của rừng cây hoặc đám rêu xanh vào ban ngày, đặc biệt chúng chỉ ra ngoài vào buổi tối hoặc ban đêm để tìm kiếm thức ăn. Loài này có thân hình hoàn toàn màu đen và có khi còn có nhiều đốm vàng, màu đỏ hoặc màu cam giống như lửa phân bố rải rác trên cơ thể. Kích thước kỳ nhông lửa cũng không lớn lắm, thường chỉ dài khoảng 20cm và chỉ nặng dưới 50gr mà thôi.

Tranh tô màu kỳ nhông biển 

Đây là loại kỳ nhông thường sống ở dưới biển. Cự đà biển chính là một loài bò sát quý hiếm được tìm thấy chủ yếu ở vùng biển Ecuador. Chúng thường sinh hoạt trên các bãi đá biển ở ven bờ hoặc các khu rừng ngập mặn nằm ở sát bờ biển.

Top tranh tô màu kỳ nhông đẹp nhất

Trên đây là những bức tranh tô màu kỳ nhông với rất nhiều loài cho bé tha hồ lựa chọn để tập tô màu. Khi in tranh tô màu con kỳ nhông, bố mẹ cần ghi chú tên gọi, đặc điểm của từng loại kỳ nhông lên trên bức tranh để tiện việc cung cấp thông tin cho bé học hỏi thêm nhé.

In hình tô màu kỳ nhông

Để in hình tô màu kỳ nhông quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu kỳ nhông
In hình Tranh tô màu kỳ nhông

Tải Tranh tô màu kỳ nhông

Để tải Tranh tô màu kỳ nhông bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu kỳ nhông
Tải Tranh tô màu kỳ nhông 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu kỳ nhông
Tải Tranh tô màu kỳ nhông 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU KỲ NHÔNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu kỳ nhông đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post