Những mẫu tranh tô màu bươm bướm đẹp và xinh yêu vô ngần Update 06/2024

Những bức tranh tô màu bươm bướm không chỉ để giải trí mà còn giúp cho các bé thỏa mãn cá tính sáng tạo, được làm những điều mình thích. Hơn nữa, còn tăng thêm khả năng nhìn của mắt và độ khéo léo của đôi tay. Dưới đây là những mẫu tranh tô màu bươm bướm đẹp và xinh yêu vô ngần, bố mẹ có thể tải về và in ra để dạy con mình tập tô.

Trẻ học được gì từ tranh tô màu bươm bướm?

– Ngay từ khi còn rất nhỏ, các bé đều đã có một bộ não ưa thích tìm tòi, ham học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ, nhiều màu sắc và thú vị. Đặc biệt nhất phải kể đến chủ đề về động vật. Những bức tranh tô màu bươm bướm và những bài tô màu các con vật sẽ luôn là nơi để các bé có dịp thể hiện sức sáng tạo vô biên của bộ não và tư duy sáng tạo, học hỏi tìm tòi. 

– “Kìa con bướm vàng, kìa con bướm vàng, xòe đôi cánh,…” chắc hẳn bất cứ trẻ nhỏ lên ba nào cũng có thể ngân nga được những câu hát đơn giản, dễ nhớ như trên. Hơn nữa, hình ảnh những chú bướm cũng không hề xa lạ với các bé nhà mình. 

– Trong những bức tranh tô màu hình con bướm, bé sẽ tha hồ được tạo ra những hình ảnh mới lạ và độc đáo cho riêng mình. Đó chính là sản phẩm của riêng bé, thể hiện cách nhìn nhận, cách lựa chọn màu sắc. Đồng thời, khả năng hội họa của bé cũng được phát hiện từ đây.

Những mẫu tranh tô màu bươm bướm đẹp và xinh yêu vô ngần

– Với những bức tranh tô màu bươm bướm thật xinh xắn, các bé sẽ có những giờ tập tô màu thật vui, bổ ích và thú vị. Bố mẹ nên cùng bé sáng tạo nên những bức tranh tô màu để tăng thêm niềm vui gắn kết gia đình cũng như tạo hứng thú cho các bé khi lần đầu được tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật vô cùng độc đáo này. 

– Tranh tô màu hình con bướm là một hình ảnh đẹp tuyệt vời và hết sức nhẹ nhàng, đây cũng chính là hình ảnh được hầu hết các bé gái cực kỳ yêu thích. Đối với các bé gái đang ở trong độ tuổi tập tô màu thì hình ảnh con bướm lại càng hết sức đáng yêu, xinh xắn, nhiều màu sắc vô cùng hấp dẫn.  

– Với những cây bút chì màu trên tay, các bé tha hồ thể hiện được cá tính sáng tạo, vừa học lại vừa chơi một cách hiệu quả và lý thú. Mẹ và bé hãy cùng khám phá những bức tranh con bướm cho trẻ tô màu đẹp và đa dạng nhất về đường nét, hình ảnh trên mạng internet hoặc mua ở các hiệu sách, cửa hàng bán đồ chơi cho bé. 

Trên đây là những mẫu tranh tô màu bươm bướm đẹp và xinh yêu vô ngần các bậc cha mẹ có thể tham khảo và in ra để giúp cho bé tha hồ thể hiện trí tưởng tượng, khả năng khám phá cũng như “tay nghề” tô màu điêu luyện của mình nhé. Mong rằng cha mẹ và bé sẽ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc tuyệt vời bên nhau.

In hình tô màu bươm bướm

Để in hình tô màu bươm bướm quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu bươm bướm
In hình Tranh tô màu bươm bướm

Tải Tranh tô màu bươm bướm

Để tải Tranh tô màu bươm bướm bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu bươm bướm
Tải Tranh tô màu bươm bướm 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu bươm bướm
Tải Tranh tô màu bươm bướm 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BƯƠM BƯỚM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu bươm bướm đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)