Bộ tranh tô màu con đà điểu đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Việc tô màu con đà điểu là một trong những hoạt động học tập cho các bé mầm non phát triển toàn diện về tư duy, trí tuệ cũng như các kỹ năng vận động. Dưới đây là những lợi ích cụ thể của những bức tranh tô màu con đà điểu dành cho bé, đôi khi còn khiến cha mẹ phải bất ngờ.

Tô màu con đà điểu giúp bé cầm bút tốt hơn

– Khi cho bé tập tô màu con đà điểu sẽ khiến cho trẻ bắt buộc phải cầm nắm thật chắc và điều khiển các loại bút màu sao cho tô đúng vào hình vẽ và không được tô lem màu ra bên ngoài. Thực tế có nhiều trẻ cho tới khi đi học tiểu học nhưng vẫn chưa thành thạo cách cầm bút, cầm không chắc hoặc cầm bút sai tư thế, điều này khiến cho ngón tay của bé bị đau nhức hoặc nhanh mỏi. Nếu không kịp thời sửa sai mà cứ để kéo dài như vậy sẽ tạo thành một thói quen xấu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc học của con. 

– Chính điều này đã giúp bé rèn khả năng cầm bút, đồng thời nâng cao các kỹ năng cầm nắm, điều khiển các loại màu vẽ rồi đến tập tô bằng bút chì và bút mực. Ngoài ra, tô màu còn giúp bé luyện viết chữ khéo léo, nắn nót nên sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Tranh tô màu con đà điểu giúp bé phát triển tư duy, cá tính sáng tạo

– Nhìn từ bên ngoài, chắc hẳn nhiều bố mẹ sẽ cho rằng những bức tranh tô màu con đà điểu giống như một chiếc khuôn mẫu cứng nhắc mà trẻ chỉ cần tô màu theo. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy, trong mỗi bức tranh tô màu cho con vật đều yêu cầu trẻ phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, chính xác. 

– Đồng thời, mỗi lựa chọn màu sắc lại là một sự sáng tạo đột phá. Đây chính là cơ hội cho trẻ chứng tỏ cho ba mẹ thấy khả năng tư duy, phân biệt màu sắc của mình.

Tô màu con đà điểu cho bé rèn luyện tính kiên nhẫn

– Việc tô màu vào các khoảng trống của bức tranh sao cho vừa vặn với khuôn mẫu và màu không bị lem luốc, vấy bẩn ra ngoài là một việc làm không phải dễ dàng đối với một đứa trẻ mới bắt đầu, còn chưa biết cầm bút. Chính vì vậy, để có thể tô màu lên hết từng con vật trong bức tranh, đòi hỏi trẻ cần phải có được sự kiên nhẫn đặc biệt. 

– Cho nên, tranh tô màu con đà điểu ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ giúp cho bé giúp tăng cường khả năng chịu đựng, tính kiên nhẫn. Đồng thời, giúp trẻ từng bước học được phẩm chất nhẫn nhịn, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Trên đây là những lợi ích bất ngờ mà việc tô màu con đà điểu đem lại cho bé. Hơn thế nữa, việc cho bé học tô màu còn giúp cho cha mẹ biết được tâm tư, tình cảm cũng như mong muốn và sở trường của bé để có thể hướng cho bé tốt hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp sau này. Đồng thời, tranh tô màu con đà điểu còn giúp bé thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình rất tốt.

Top tranh tô màu con đà điểu đẹp nhất cho bé tập tô

In hình tô màu con đà điểu

Để in hình tô màu con đà điểu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con đà điểu
In hình Tranh tô màu con đà điểu

Tải Tranh tô màu con đà điểu

Để tải Tranh tô màu con đà điểu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con đà điểu
Tải Tranh tô màu con đà điểu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con đà điểu
Tải Tranh tô màu con đà điểu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON ĐÀ ĐIỂU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con đà điểu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)