Bộ tranh tô màu con lạc đà đẹp nhất dành cho bé Update 12/2021

Lạc đà từ lâu đã được con người sử dụng để làm phương tiện vận chuyển len, sữa và thịt. Bé có muốn vẽ một bức tranh tô màu con lạc đà không? Chỉ cần theo cách vẽ từng bước đơn giản dưới đây. Tất cả những gì bé cần chuẩn bị lúc này là 1 cây bút chì đen, 1 cục tẩy và 1 tờ giấy. Nếu muốn tô màu cho bức tranh thì bé có thể chuẩn bị thêm các loại màu.

Hướng dẫn các bước vẽ tranh tô màu con lạc đà cực đơn giản cho bé

Bước 1. Bắt đầu vẽ tranh tô màu con lạc đà bằng cách vẽ một vòng tròn để tạo thành phần đầu cho con lạc đà. Tiếp đến, bé hãy vẽ một vòng tròn lớn hơn, chú ý vẽ xa một khoảng cách so với phần đầu để vẽ đến cơ thể của con lạc đà.

Bước 2. Kết nối đầu lạc đà với cơ thể bằng những đường ngang để vẽ cổ và vai. Mở rộng một cặp đường cong, chúng phải nối song song từ phần đầu. 

Bước 3. Vẽ thêm chi tiết cho đầu lạc đà. Bé có thể sử dụng một loạt các đường cong để có thể vẽ ra phía sau đầu lạc đà, vẽ thêm trán, mõm và phần hàm dưới.

Bước 4. Vẽ chân sau của lạc đà bằng một cặp đường cong chạy xuống dưới dành cho mỗi chân. Chú ý hình dạng của chân lạc đà phải mở rộng phần đùi, và vẽ quầng trên đầu gối, cuối cùng là mắt cá chân bé hãy vẽ một đường cong. Khi đó, bé hãy tách các ngón chân của lạc đà ra bằng cách vẽ các đường ngắn chạy lên trên mặt trước của mỗi bàn chân là được.

Bước 5. Vẽ tiếp cặp chân trước của con lạc đà tương tự như chân sau, chú ý sử dụng hai đường cong để vẽ thành mỗi chân và hẹp dần khi xuống phía mắt cá chân. Sau đó, bé hãy vẽ một đường ngắn, hơi cong để tạo thành các ngón chân.

Bước 6. Xóa các đường nối không cần thiết của bức phác thảo con lạc đà, để lại những đường nét chủ yếu của con vật. Cuối cùng bé hãy vẽ mặt lạc đà. Sau đó vẽ một đường hình chữ “C” nằm ngược để có thể tạo thành tai, đồng thời xóa các đường nét thừa khi không cần thiết. 

Bước 7: Vẽ chiếc tai lạc đà bằng cách vẽ ngay một đường hình chữ “C” nhỏ hơn nằm ở bên trong nó. Vẽ hình bầu dục để hình thành cái lỗ mũi và thêm một hình giống như giọt nước mắt nhỏ. Sau đó bé hãy vẽ một vòng tròn nhỏ vào phía trong của đôi mắt để tạo thành con ngươi cho mắt. Tiếp tục sử dụng một đường cong ngắn chạy ngang trên mắt để vẽ thành hình đôi lông mày.

Bước 8. Sử dụng hai đường cong kéo xuống để hợp tại một điểm, như vậy là bé đã tạo thành chiếc đuôi lạc đà. Vẽ chùm lông ở cuối đuôi lạc đà với các đường cong mềm mại.

Bước 9. Tô màu cho bức tranh tô màu con lạc đà của bé. Bé nhớ nhé, thông thường lạc đà sẽ có màu chủ đạo là màu nâu.

Các bước vẽ tranh tô màu con lạc đà như chúng tôi hướng dẫn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Các bé có thể vẽ theo hoặc tùy ý sáng tạo nên một bức tranh cho riêng mình. Chúc các bé có được những tác phẩm thật đẹp và ưng ý!

Top tranh tô màu con lạc đà đẹp nhất

In hình tô màu con lạc đà

Để in hình tô màu con lạc đà quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con lạc đà
In hình Tranh tô màu con lạc đà

Tải Tranh tô màu con lạc đà

Để tải Tranh tô màu con lạc đà bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con lạc đà
Tải Tranh tô màu con lạc đà 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con lạc đà
Tải Tranh tô màu con lạc đà 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON LẠC ĐÀ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con lạc đà đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post