Những bức tranh đẹp nhất cho bé yêu tô màu tranh trung thu Update 06/2024

Tết trung thu với nhiều hình ảnh đẹp và dễ thương như: các em nhỏ đang rước đèn ông sao, cùng nhau phá cỗ, ăn bánh trung thu, các gia đình sum họp, quây quần bên nhau để cùng ngắm trăng,… Dưới đây là những hình vẽ tập tô màu tranh trung thu đẹp nhất mà bài viết muốn chia sẻ. Bố mẹ hãy đón xem và lựa chọn để tải về cho con mình tập tô nhé!

Tại sao cha mẹ nên cho bé tập tô màu tranh trung thu?

– Cứ hàng năm, vào ngày rằm tháng tám âm lịch tết trung thu là các em thiếu nhi thường được đi xem múa lân và được bố mẹ mua hoặc làm cho những chiếc đèn lồng có hình ông sao, được thoải mái ăn bánh nướng, bánh dẻo,… Cho nên, những hình ảnh tết trung thu thường được các bạn nhỏ nhà mình yêu thích và luôn mong muốn được tô màu tranh trung thu để tạo nên những bức tranh thật đẹp và vui nhộn.

– Tranh vẽ về chủ đề tết trung thu có rất nhiều hình vẽ, đường nét, họa tiết độc đáo với nhiều hoạt cảnh vui nhộn cho bé thỏa sức chiêm ngưỡng và tô màu. Khi tập tô với những tranh tô màu bánh trung thu, các bạn nhỏ sẽ được tự mình lựa chọn những màu sắc mà chúng thấy là hợp lý và đẹp nhất để tô lên cho hình vẽ.

Những bức tranh đẹp nhất cho bé yêu tô màu tranh trung thu 

– Những bức tranh tô màu đèn trung thu thuộc chủ đề ngày lễ, ngày tết luôn mang tới cho các bé không khí vui nhộn và cảm giác hạnh phúc. Việc tạo ra những hình vẽ trung thu thật nhiều màu sắc, vui vẻ và nhộn nhịp sẽ khiến cho trẻ vô cùng thích thú và muốn được tập tô màu mãi mà không chán.

– Tết trung thu hay còn có tên gọi khác là tết thiếu nhi hoặc tết đoàn viên, thường diễn ra vào ngày rằm tháng Tám âm lịch. Trong tranh tô màu tết trung thu, đây là ngày tết cực kỳ vui nhộn, các em nhỏ tha hồ được vui chơi nô đùa, được xem múa lân, cắm trại, múa hát cùng với những chiếc đèn lồng, đèn ông sao đủ hình dáng, ăn những chiếc bánh dẻo, bánh nướng vô cùng ngon ngọt,… 

– Hình vẽ tranh tô màu trung thu cho bé có nhiều mức độ từ đơn giản đến phức tạp để cho các bé ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể lựa chọn và tập tô với chủ đề này. Thông qua hoạt động vẽ tranh tô màu rước đèn trung thu, các bé mầm non không những được học tập tô màu mà còn được hiểu biết thêm nhiều điều ý nghĩa về ngày tết trung thu. Đồng thời, bé cũng có cơ hội được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tư duy.

Hình vẽ tô màu tranh trung thu là những bức tranh vẽ chưa tô màu, trong đó ghi lại những hoạt động, tính chất và đặc trưng của ngày tết trung thu. Ngay bây giờ, các bậc cha mẹ hãy xem xét và lựa chọn những bức tranh trung thu phù hợp với con mình để tải về làm quà tặng cho con mình được trải nghiệm tập tô màu và thư giãn thoải mái nhé!

In hình tô màu trung thu

Để in hình tô màu trung thu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu trung thu
In hình Tranh tô màu trung thu

Tải Tranh tô màu trung thu

Để tải Tranh tô màu trung thu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu trung thu
Tải Tranh tô màu trung thu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu trung thu
Tải Tranh tô màu trung thu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRUNG THU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu trung thu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)